Giải tríHậu trường

Chồng cũ không thể quên sinh nhật Hồng Đào

Nghệ sĩ Quang Minh gọi vợ cũ – danh hài Hồng Đào – là bạn diễn và gửi tới chị lời chúc tuổi mới luôn khỏe mạnh, bình yên.

Hôm 25/9, Hồng Đào bước sang tuổi 58. Quang Minh mong chị thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật và có cuộc sống nhẹ nhàng, nhiều niềm vui bên hai con gái, Sophia Minh Châu và Vicky Phương Vân. Năm ngoái, nghệ sĩ Quang Minh cũng chúc mừng sinh nhật Hồng Đào bằng câu “Làm sao có thể quên được ngày này. Anh chúc em – mẹ của hai đứa con anh – luôn khỏe mạnh”. Năm nay, anh vẫn nhấn mạnh không thể quên ngày sinh của vợ cũ nhưng chuyển hướng gọi chị là bạn diễn.

Quang Minh - Hồng Đào thời mặn nồng.
Quang Minh – Hồng Đào thời còn bên nhau.

Cặp nghệ sĩ công khai chuyện ly hôn hồi tháng 7/2019, sau hơn 20 năm gắn bó. Họ giữ mối quan hệ hòa thuận, duy trì các dự án phim ảnh chung hậu ly hôn. Quang Minh tỏ ra trân trọng vợ cũ khi chăm chỉ đăng ảnh Hồng Đào cùng hai con gái trên trang cá nhân với những dòng mô tả tình cảm. Những mốc kỷ niệm quan trọng của hai con có bóng dáng vợ cũ được anh nhắc lại qua mạng xã hội.

Đổ vỡ của cặp đôi từng là hình mẫu đẹp khiến khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên Hồng Đào cho đó là quyết định tốt nhất. Tháng 9/2019, chị viết: “Buổi sáng ở California bình yên. Tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi… Có những thay đổi bất ngờ làm tôi ngơ ngác mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo kế hoạch của mình. Người Mỹ có câu nếu kế hoạch A thất bại, bạn hãy học cách thực hiện kế hoạch B. Kế hoạch B của tôi là mong những chuyện không vui khép lại. Và cuộc sống hôm nay nhất định sẽ thú vị hơn nhiều với những người thân thương chung quanh mình” sau khi tuyên bố bước ra khỏi cuộc hôn nhân kéo dài hai thập kỷ.

Trở về cuộc sống một mình, Hồng Đào dành nhiều thời gian cho công việc và bản thân. Chị xuất hiện liên tục trên các gameshow truyền hình và những bộ phim chị góp mặt lần lượt ra rạp. Rảnh rỗi, chị tản bộ trên những con phố sầm uất của nước Mỹ để ngắm cảnh, mua sắm. Quang Minh cũng lấy công việc làm động lực sau khi gia đình tan vỡ. Anh liên tục di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam để chạy show.

Hồng Đào tận hưởng cuộc sống độc thân.
Hồng Đào tận hưởng cuộc sống độc thân.

Hồng Đào và Quang Minh nên duyên khi học chung tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Tuy nhiên, mối tình gặp trắc trở vì Quang Minh quyết định theo gia đình sang Mỹ định cư và kết hôn không lâu sau đó. Ngoài 30 tuổi, Hồng Đào vẫn chưa lấy chồng, chị gặp lại người cũ khi sang Mỹ. Lúc này Quang Minh đã ly hôn nên cả hai cho nhau cơ hội. Cặp nghệ sĩ chung sống hạnh phúc hơn 20 năm, có với nhau hai người con và đồng hành trong nhiều hoạt động nghệ thuật. Khi mối quan hệ dừng lại, họ chọn cách ứng xử văn minh, tôn trọng đối phương, thực hiện nốt các công việc chung còn dang dở.

Trang Anh – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button