Giải tríHậu trường

Con gái bà Phương Hằng nhận “quả báo” từ những việc làm của mẹ

Bà Phương Hằng đau lòng cho biết tình trạng con gái sau những lần bà livestream 

Sau những lần khiến dư luận “cuộn sóng” vì những phát ngôn đả kích của mình, bà Phương Hằng đã tuyên bố dừng các bình luận có liên quan tới đời tư các nghệ sĩ. Vừa qua, Sở thông tin và truyền thông Tp.HCM đã làm việc với bà Phương Hằng để chấm dứt tình trạng livestream bôi nhọ, lấy hình ảnh nghệ sĩ ra làm chuyện lề đường. 

Tuy nhiên trưa ngày 30/5, đại gia Dũng lò vôi đã thay mặt vợ livestream để nói về chuyện từ thiện. Tuy nhiên khi live được nửa chừng, bà Phương Hằng bất chợt xuất hiện. Bà cho biết không ít cộng đồng mạng từ chỉ trích bà xoay qua công kích con gái bà. Theo đó, cô bé bị ảnh hưởng tinh thần, trở nên trầm cảm và tránh tiếp xúc với mẹ. Đau lòng hơn cô bé nghĩ mẹ mình không phải là người tốt. Đó là điều khiến bà đau lòng nhất.

“Gia đình của tôi bị tấn công đủ phía. Đứa con gái 15 tuổi của tôi hiện nay bỏ học rồi, cháu bị trầm cảm và đóng cửa phòng. Cháu bị tổn thương, trách móc và không tiếp xúc với tôi. Nó cảm giác mẹ không phải là người tốt”.

Con gái bà Phương Hằng được đi du học từ bé. Nữ sinh tên My này ít khi xuất hiện trên trang cá nhân của bà Hằng tuy nhiên lại nhận được rất nhiều tình thương từ mẹ. Cô bé là kết quả cuộc hôn nhân giữa bà Phương Hằng và người chồng thứ 2 là ông Trần Văn Thìn.  Bà Phương Hằng đã từng viết những dòng tâm thư rất dài về con trong dịp sinh nhật lần thứ 2 của con gái. 

Bà Phương Hằng viết tâm thư nhân dịp sinh nhật con vào năm 2020:

” Con có biết không? Mẹ yêu con như yêu chính cuộc đời của mẹ. Từ lúc con còn nhỏ, con đã như thấu hiểu được mẹ mình. Ánh mắt của con nhìn xuyên thấu tâm hồn khổ đau của mẹ. Mỗi khi con thấy mẹ khóc, con nhăn nhó khó chịu. Và như muốn nói với mẹ rằng: Con hiểu mẹ, yêu mẹ và con luôn bên mẹ.

My ơi! Mẹ cảm ơn con! Mẹ biết ơn con đã hiện diện trong cuộc đời mẹ. Sự hiện diện có mặt của con đã cứu cánh cho mẹ sống. Không có con, mẹ sống để làm gì? Những lúc mẹ khổ đau nhất, chơi vơi nhất, chỉ có con bên đời mẹ. Con cho mẹ năng lượng sống, con chính là nguồn sống của mẹ.

Để mẹ phải sống, phải sống để che chở cho con gái nhỏ bé của mẹ. Để mẹ vượt qua bao giông tố của cuộc đời, vì ánh mắt của con, và vì con tin mẹ. Con cho mẹ động lực để sống, để yêu con như yêu chính cuộc đời của mẹ. Mẹ và con là hai mảnh ghép của cuộc đời, của cái gọi là bản trước và bản sao . Trái tim mẹ rướm máu vì cuộc đời, vì số phận đã an bài cho mẹ con mình giống nhau đến từng hoàn cảnh như vậy.”

Video hay

Tin liên quan

Back to top button