Giải tríHậu trường

Hoài Linh lộ ảnh nhập viện, tươi tắn cùng đàn em giữa bão scandal?

Bức hình làm dấy lên nhiều tranh cãi về tính xác thực cũng như nhiều vấn đề khác. 

Sau nhiều tranh cãi, tình hình sức khỏe Hoài Linh được ekip tiết lộ khá nghiêm trọng. Nam danh hài bị ung thư tuyến giáp phải mổ cuối năm 2020. Giữa tâm điểm drama, nam nghệ sĩ phải nằm viện. 

Sáng 31/5, một bức ảnh được lan truyền ghi lại cảnh Hoài Linh nằm viện được dân mạng truyền tay nhau. Dù gầy gò nằm trên giường bệnh song nam danh hài vẫn yêu đời và nở nụ cười lạc quan. Nhiều đàn em đến thăm hỏi đàn anh đều có thái độ vui vẻ khiến không khí thêm sôi nổi. 

Người đăng tải bức ảnh còn chú thích rằng: “Chú Hoài Linh mau khoẻ nha bà con đợi chú đấy”. 

Nhiều người cho biết áp lực dư luận khiến nam danh hài không trụ vững và đổ bệnh. Bên cạnh đó các nghệ sĩ thân thiết với ông cũng đến thăm hỏi khiến khán giả tin rằng đây là hình ảnh mới nhất từ Hoài Linh. 

Hình ảnh Hoài Linh nhập viện kèm dòng chia sẻ của người đăng gây hoang mang dư luận

Tuy nhiên đây chỉ là bức ảnh đã chụp từ lâu. Thời gian cụ thể vào khoảng 4 năm trước khi Hoài Linh nhập viện vì nhiễm lạnh do quay đêm cũng như ngộ độc thực phẩm. Tấm hình được đào xới lại ngay giữa lúc drama đang diễn ra căng thẳng khiến nhiều người tưởng thật. 

Trước danh hài Hoài Linh, MC Trấn Thành cũng từng là nạn nhân của câu chuyện “lật lại quá khứ” không đúng lúc đúng chỗ này.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button