Giải tríHậu trường

Quang Dũng từ chối hát với Quách Thành Danh là đúng

Trước đây 2 tuần, phòng trà 2B Lê Duẩn có đêm nhạc của Quách Thành Danh, có treo băng rôn và hình ảnh rất lớn, bên dưới có có ghi dòng chữ “Không tính tiền phụ thu ca nhạc”. Theo tôi biết, đêm hôm đó không nhiều khán giá đến xem.

Tôi là một người thường xuyên đi nghe nhạc tại phòng trà 2B, nên biết rõ là hôm nào có “ngôi sao ca nhạc” thì phòng trà chỉ treo tên của ca sĩ ngôi sao trên một bảng quảng cáo lớn mà thôi, còn các ca sĩ chưa nổi tiếng hát kèm thì không được quảng cáo. Và trong những đêm nhạc đó thì ca sĩ chính chỉ xuất hiện sau 22:00. Tiền phụ thu ca nhạc (ngoài tiền nước) trong đêm có ca sĩ ngôi sao khá cao. Tính cả tiền nước và tiền phụ thu ca nhạc khoảng 120.000 đến 150.000 đồng (tiền nước khoảng 30.000-50.000 đồng).

Cho nên việc bà chủ Mỹ Hạnh và ông bầu của Quách Thành Danh mượn “chiêu” trả tiền cát xê cao cho Quang Dũng, để từ đó khán giả đến xem luôn Thành Danh. Có thể xem như mượn tiếng Quang Dũng để lôi kéo khán giả đến xem Thành Danh. Vì nếu thử làm bài toán, phòng trà của Mỹ Hạnh đông lắm cũng chưa tới 100 khách, thì lấy đâu ra 10 triệu đồng trả cho Quang Dũng trong một đêm.

Theo tôi nhận xét, Quang Dũng từ chối hát chung với Thành Danh trong đêm đó là đúng. Nói gì thì nói, rõ ràng bà chủ Mỹ Hạnh và ông bầu Đào Anh Khanh cố tình lợi dụng tiếng tăm của Quang Dũng để lăng xê một người vừa bị scandal về hình ảnh “thiếu văn hóa”.

Theo Vnexpress

Video hay

Tin liên quan

Back to top button