Giải tríHậu trường

Quý tử của á hậu Thúy Vân và chồng doanh nhân

Bé Nhật Tôn – con trai đầu lòng của á hậu Thúy Vân và ông xã Hoàng Nhật – ngày càng bụ bẫm, đáng yêu và hay chọc cười bố mẹ.
Nhật Tôn là con trai đầu lòng của Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân và ông xã - doanh nhân Hoàng Nhật
Theo Á hậu Quốc tế 2015, con trai Nhật Tôn hiện nặng 10 kg, vượt chuẩn về cân nặng và chiều cao của trẻ bảy tháng tuổi.
Thiên thần nhỏ sở hữu hai má phúng phính, làn da trắng hồng.
Thiên thần nhỏ sở hữu hai má phúng phính, làn da trắng hồng.
Bé có tính cách vui vẻ, hay đùa giỡn, nghịch tay, chân. Trước khi ngủ, Nhật Tôn cùng mẹ xoè tay, tựa như đang học đếm số.
Lên tháng thứ 8, Nhật Tôn rất thích đùa giỡn, tương tác với bố mẹ. Trước khi ngủ, nhóc tỳ còn cùng mẹ xoè bàn tay tựa như đang học đếm số. ‘Mỗi lần ngắm nhìn con trai như vậy, tôi hạnh phục lắm, bao mệt mỏi cũng tan biến’, Thuý Vân cho hay.
Vào những tháng đầu, Nhật Tôn thích vận động nên nhanh chóng biết lật, tập bò và hiện đã có thể ngồi thẳng.
Quý tử của Thuý Vân ngủ ngoan, đúng giờ và dậy sớm. Trong giai đoạn bảy tháng đầu, bé ăn tốt, thường quan sát kỹ, thích thú với món ăn nhiều sắc màu của người lớn.
Hiện tại, á hậu ưu tiên việc chăm sóc con, cố gắng sắp xếp thời lượng công việc hợp lý. Tôi cũng may mắn vì các đối tác hiểu mình có con nhỏ, tạo điều kiện tối đa. Về công ty riêng, tôi cố gắng chuyển công việc lên nhiều nền tảng online, giúp làm việc từ xa mà vẫn hiệu quả, nhất là trong giai đoạn giãn cách xã hội, bà mạ trẻ cho hay.
Hiện tại, á hậu ưu tiên chăm sóc con, thay vì áp lực trở lại showbiz. ‘Tôi cũng may mắn vì các đối tác hiểu mình có con nhỏ, tạo điều kiện tối đa. Về công ty riêng, tôi chuyển đổi công việc lên nhiều nền tảng online, giúp làm việc từ xa mà vẫn hiệu quả, nhất là trong giai đoạn giãn cách xã hội’, bà mẹ trẻ cho hay.
Ông xã Hoàng Nhật cũng cố gắng phụ vợ chăm sóc con trai đầu lòng. Thuý Vân dành lời khen chồng: Anh ấy đều biết làm mọi việc, thậm chí làm tốt hơn Vân. Chưa kể, vào buổi đêm, anh Nhật là người thức trông em bé hoàn toàn.
Ông xã Hoàng Nhật cũng cố gắng phụ vợ chăm sóc con trai đầu lòng. Thuý Vân dành lời khen chồng: ‘Anh ấy đều biết làm mọi việc, thậm chí làm tốt hơn Vân. Chưa kể, vào buổi đêm, chồng là người thức trông em bé hoàn toàn’.
Cậu bé được nhận xét có khuôn mặt giống bố, đặc biệt là nụ cười tươi tắn.
Cậu bé được nhận xét có khuôn mặt giống bố, đặc biệt là nụ cười tươi tắn.
Vợ chồng Thuý Vân nhận được sự hỗ trợ từ ông bà hai bên. Bà nội - mẹ Hảo (ảnh) - mua sách dạy con cho Vân đọc. Cả nhà luôn thống nhất trong việc tìm kiếm các thông tin có cơ sở khoa học và tham khảo bác sĩ gia đình, á hậu nói.
Vợ chồng Thuý Vân nhận được sự hỗ trợ từ ông bà hai bên. ‘Bà nội (ảnh) mua sách dạy con cho Vân đọc. Cả nhà luôn thống nhất trong việc tìm kiếm các thông tin có cơ sở khoa học và tham khảo bác sĩ gia đình’, á hậu nói.
Gia đình Thuý Vân chúc mừng sinh nhật bà nội cách đây ít ngày.
Gia đình Thuý Vân chúc mừng sinh nhật bà nội cách đây ít ngày.
Đôi vợ chồng đang lên kế hoạch thực hiện video hướng dẫn con ăn dặm nhằm truyền kinh nghiệm đến các mẹ bỉm sữa. Tôi được khán giả yêu mến, ủng hộ suốt những năm hoạt động nghệ thuật. Nên khi mình hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ, tôi cũng muốn lan toả niềm vui ấy và chia sẻ kiến thức đến mọi người. Tuy nhiên, là cha mẹ, chúng tôi cũng ý thức được những phạm vi và giới hạn chia sẻ về con trai nhò, cô nói.
Đôi vợ chồng đang lên kế hoạch thực hiện video hướng dẫn con ăn dặm nhằm truyền kinh nghiệm đến các mẹ bỉm sữa. ‘Tôi được khán giả yêu mến, ủng hộ suốt những năm hoạt động nghệ thuật. Nên khi mình hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ, tôi muốn lan toả niềm vui ấy và chia sẻ kiến thức đến mọi người. Tuy nhiên, là cha mẹ, chúng tôi cũng ý thức được những phạm vi và giới hạn chia sẻ về con trai nhò’, cô nói.

Anh Tuấn – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button