Làm đẹp

“Trào lưu” cấy mi sinh học Perfect Nano Eyelash – có thật sự hiệu quả?

Khi những phương pháp làm đẹp lông mi chưa đem lại hiệu quả thiết thực, không đáp ứng được nhu cầu khách hàng, thị trường làm đẹp lại xôn xao “bùng nổ” về công nghệ cấy mi sinh học Perfect Nano Eyelash (PNE) có tác dụng kích mi mọc tự nhiên chỉ sau 7 ngày. Vậy cấy mi sinh học PNE có thật sự hiệu quả hay không?

Công nghệ cấy mi sinh học PNE là gì?

Công nghệ cấy mi sinh học PNE được chuyển giao từ Hoa Kỳ đã nhanh chóng trở thành dịch vụ làm đẹp được săn đón nhất nhì trong ngành làm đẹp – thẩm mỹ bởi hiệu quả tuyệt vời của nó cùng với tính chất nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Cấy mi sinh học PNE đang trở thành trào lưu làm đẹp vì hiệu quả kích mi mọc dài dày tự nhiên (Ảnh: ANILA)
Cấy mi sinh học PNE đang trở thành trào lưu làm đẹp vì hiệu quả kích mi mọc dài dày tự nhiên (Ảnh: ANILA)

Cấy mi sinh học PNE là phương pháp đưa các hoạt chất tế bào gốc vào sâu dưới nang mi bằng phương pháp phi kim nano, kết hợp chiếu ánh sáng đỏ sinh học, giúp nang mi được phục hồi và tái tạo tế bào, tăng sinh collagen trên từng tế bào chân mi và từng sợi mi, từ đó kích thích sợi mi mọc dài dày tự nhiên, cải thiện độ đen bóng và độ cong của từng sợi mi, ngăn chặn tình trạng lão hoá mi, rụng mi, gãy mi thường gặp.

Tuỳ theo tình trạng nang mi và sợi mi, bác sĩ sẽ đưa phác đồ liệu trình thích hợp giúp khách hàng có được độ dài dày của sợi mi đúng với mong muốn.

Công nghệ cấy mi sinh học PNE có thật sự hiệu quả?

Khác với các phương pháp làm đẹp mi mang tính ngắn hạn, tạm thời và luôn có nhược điểm lẫn tác dụng phụ, cấy mi sinh học PNE được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mi dài dày cong vút như mơ ước: mi mọc thật hoàn toàn và giữ được lâu dài, không gây tổn thương nang mi, không gây rụng mi, hiệu quả thấy được nhanh chóng. Chị Thanh Mai (giáo viên, 32 tuổi, Quận 3, TP.HCM), một vị khách hàng “nghiện” cấy mi sinh học PNE đã chia sẻ: “Chị đi cấy mi sinh học từ hồi công nghệ này mới về Việt Nam. Mắt chị nhạy cảm lắm nên hay bị rụng mi, ban đầu chị cũng sợ bị ảnh hưởng, nhưng bác sĩ đã tư vấn cho chị là phương pháp cấy mi sinh học phù hợp với tất cả cơ địa nên chị đã thử nghiệm liền. Không ngờ mi của chị mọc dài dày nhanh lắm, cấy một lần đã thấy rõ hiệu quả khác biệt rồi!”.

Chị Thanh Mai cho biết mình rất “nghiện" cấy mi sinh học PNE. (Ảnh: ANILA)
Chị Thanh Mai cho biết mình rất “nghiện” cấy mi sinh học PNE. (Ảnh: ANILA)

Hiện nay, cấy mi sinh học PNE đang trở thành xu hướng làm đẹp mới nhất của chị em phụ nữ, thu hút hàng triệu người trải nghiệm và đánh giá là phương pháp làm đẹp lông mi hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Cấy mi sinh học PNE ở đâu uy tín, đạt chuẩn chất lượng?

Khi công nghệ cấy mi sinh học trở thành trào lưu làm đẹp, thì việc chọn lựa cơ sở thực hiện đạt chuẩn chất lượng, đúng quy trình khoa học công nghệ là điều mà mọi người hết sức quan tâm.

Bác sĩ tại ANILA đang trực tiếp tư vấn, thăm khám. (Ảnh: ANILA)
Bác sĩ tại ANILA đang trực tiếp tư vấn, thăm khám. (Ảnh: ANILA)

Viện thẩm mỹ Quốc tế ANILA là đơn vị độc quyền chuyển giao công nghệ cấy mi sinh học PNE từ Hoa Kỳ, dẫn đầu công nghệ cấy mi sinh học PNE tại Việt Nam và sở hữu độc quyền công thức tế bào gốc đặc trị chuyên dùng trong phương pháp cấy mi sinh học.

Viện thẩm mỹ Quốc tế ANILA đã thực hiện hàng trăm ngàn trường hợp cấy mi sinh học, giúp điều trị và hồi phục nhiều trường hợp nang mi bị tổn thương do làm đẹp sai cách, trả lại đôi mi dài đẹp cong vút cho chị em phụ nữ.

Video hay
Back to top button