Tin tức

Mất cả danh dự vì làm mẫu

Lời tuyên bố này của người mẫu Dương Yến Ngọc đã khiến những người trong và ngoài giới chân dài không khỏi giật mình. Với những người bình thường, chuyện được và mất có thể chấp nhận dễ dàng như một quy luật nhưng đối với người mẫu nó lại gắn liền với những cay đắng, thậm chí tủi nhục.
yen-ngoc-jp-1367662418_500x0.jpg
Người mẫu Dương Yến Ngọc.

Người mẫu Anh Thư: Người ta gọi chúng tôi là ‘gái hạng sang’

Bị người ta đánh giá thấp, thậm chí gọi là những “gái hạng sang” nhưng mãi rồi cũng quen. Khi đã quen thì lại thấy buồn cười! Vì ai đâu lại đi phân bua với đời rằng tôi thế này, tôi thế khác. Tuy nhiên, tôi không hối hận về con đường đã chọn. Tôi chưa bao giờ đánh mất điều gì quan trọng trong suốt 4 năm làm người mẫu của mình.

Người mẫu Yến Ngọc: Tôi thương xót cho những ai phải đánh đổi mình để bước vào con đường bạc bẽo này!

Phải nói là tôi được rất nhiều từ nghề người mẫu nhưng cũng mất nhiều ở đó. Tôi xuất hiện trong thời điểm người mẫu khan hiếm và ít có những phong cách riêng vì thế tôi được chú ý, hơn nữa, tôi biết khẳng định mình trong 3 năm qua với một phong cách duy nhất. Tuy nhiên, nghề người mẫu khắc nghiệt vô cùng. Tôi thương xót cho những ai phải đánh đổi mình để bước vào con đường bạc bẽo này! Để làm gì chứ? Nhưng nếu bạn có thực lực và lòng đam mê thì khi đã bước chân lên sàn catwalk hãy thẳng người lên và đi bằng đôi chân của mình, đừng đi đường vòng cũng đừng đi bằng đầu gối!.

Người mẫu Thế Tâm: Chúng tôi bị coi thường vì một số người mẫu làm những chuyện không hay.

Người mẫu Thế Tâm.
Người mẫu Thế Tâm.

Xã hội coi thường chúng tôi vì họ nhìn vào một số người mẫu lợi dụng danh nghĩa làm những điều không hay. Dẫu biết đó là cái nhìn phiến diện nhưng chúng tôi đành chấp nhận. Chúng tôi lao động cật lực để thành công và chỉ mong muốn khi ai đó đánh giá thì hãy nhìn rộng rãi hơn, đừng quy chụp, đánh đồng. Không ít người mẫu không chỉ có sắc đẹp mà còn có chất xám.

Người mẫu Thanh Hằng: Tôi lạc quan giữa những lời đồn đại.

Người ta nghĩ rằng chúng tôi sải những bước dài trên sàn diễn, lợi dụng sắc đẹp mong kiếm được một ông chồng giàu sụ. Có những người như thế nhưng không phải ai cũng thế! Bản thân tôi không tin cái gì không do sức lao động mình làm ra mà có thể tồn tại. Tôi nghe và quá quen với những lời đồn thổi về nghề người mẫu nhưng trong những mất mát ấy tôi sống rất lạc quan và tập cho mình thái độ dửng dưng với những lời đồn đại.

EndSymbol.gif

Video hay

Tin liên quan

Back to top button