Giải tríHậu trường

Zac Efron cấp cứu khi quay phim

Nam diễn viên Hollywood Zac Efron được đưa tới Australia bằng máy bay sau khi anh nhiễm khuẩn nghiêm trọng trên đảo Papua New Guinea.

Theo tờ Sunday Telegraph của Australia, Zac Efron được chở tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Đội sơ cứu cho biết tài tử 32 tuổi đã mắc căn bệnh “giống như thương hàn hoặc một loại vi khuẩn nguy hiểm”.

Zac Efron đến đảo Papua New Guinea quay phim.
Zac Efron đến đảo Papua New Guinea quay phim.

Tại bệnh viện St Andrews War Memorial ở Australia, nguyên nhân bệnh của Zac Efron đã được xác định rõ ràng nhưng các bác sĩ từ chối tiết lộ về tình trạng bệnh nhân. Sau 7 ngày điều trị, ngôi sao Baywatch hiện đã ổn định.

Zac Efron đổ bệnh khi đang quay show truyền hình thực tế Killing Zac Efron tại đảo Papua New Guinea ở Nam Thái Bình Dương. Theo trang The Hollywood Reporter, trong show này, Zac dấn thân vào rừng sâu trên một hòn đảo xa xôi, nguy hiểm để tự mình sinh tồn trong 21 ngày. Nam diễn viên Mỹ bỏ lại tất cả những thiết bị hiện đại, chỉ sử dụng những món đồ cơ bản để sống sót cùng một người dẫn đường cho thử thách này.

Zac tiết lộ về cuộc phiêu lưu của mình: “Tôi muốn tìm kiếm những cơ hội thách thức bản thân ở mọi cấp độ, dưới những hoàn cảnh khắc nghiệt. Tôi rất hào hứng khám phá những vùng đất chưa ai đặt chân tới và những cuộc phiêu lưu bất ngờ đang chờ đợi”.

Zac Efron tại đảo Papua New Guinea trước khi bị nhiễm vi khuẩn gây bệnh.
Zac Efron tại đảo Papua New Guinea trước khi bị nhiễm vi khuẩn gây bệnh.

Bốn ngày trước Giáng sinh, nam diễn viên vẫn khỏe mạnh. Người dẫn tour Cyril Tara đăng tải loạt ảnh đưa Zac tới làng Kamanibit và Pagwi bằng thuyền.

Show truyền hình Killing Zac Efron do chính Zac Efron sản xuất và làm diễn viên chính. Cựu sao Disney vốn là người yêu thích du lịch và khám phá thế giới. Anh từng đến Việt Nam vào năm 2016 cùng bạn gái cũ – người mẫu Sami Miro – và ngồi thuyền ngắm cảnh sông nước miền Tây.

Zac và bạn gái cũ du lịch ở Đồng Tháp vào năm 2016.
Zac và bạn gái cũ du lịch ở Đồng Tháp vào năm 2016.

Hoài Vũ – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button