Giải tríHậu trường

Vy Oanh làm giả hình ảnh từ thiện, đăng lên sống ảo rồi chỉnh sửa 5 lần

Hiện nữ ca sĩ đang phải đối đầu với làn sóng phản đối lớn từ dư luận. 

Sau khi đôi co “lời qua tiếng lại” với bà Phương Hằng, Vy Oanh đã chủ động khép lại mọi lùm xùm khi tự cho mình là người có quyền “chấp nhận” lời xin lỗi chưa từng tồn tại của nữ doanh nhân. Chiều 31/5 vừa qua, cô lại gây xôn xao khi công khai loạt ảnh chuyển khoản từ thiện trong thời gian qua. Hình ảnh sao kê của ngân hàng đã được nữ ca sĩ đăng công khai để chứng minh với dân mạng hành động nghĩa tình của mình. Nữ ca sĩ cũng không quên nhắc đến cha và truyền thống cho đi của gia đình. 

Tuy nhiên khi đăng tải hình ảnh, dư luận lại lùm xùm bàn tán vì nhiều người phát hiện “chi tiết lạ” khi chuyển tiền của Vy Oanh. Theo đó trong dòng thông tin ngày gửi, người hâm mộ phát hiện số tiền được chuyển vào ngày 31/6. Đây là điều vô lý vì hiện vẫn chưa đến cuối tháng 6, cũng như trong tháng này không hề có ngày 31. Chính vì điểm vô lý này mà dân mạng dấy lên cáo buộc nữ ca sĩ đã chỉnh sửa, cắt ghép ảnh để làm bằng chứng từ thiện. 

Không biết hiện đang “có tật giật mình” hay vì lý do gì mà Vy Oanh cuối cùng lại xóa đi loạt ảnh cũ và đăng lên 3 bức ảnh mới đã được che hết ngày tháng. ĐIều này càng làm tăng thêm nghi ngờ cho rằng nữ ca sĩ gian dối, ngụy tạo hóa đơn khi từ thiện. 

Netizen tung sao kê và khẳng định Vy Oanh chuyển tiền vào ngày 31/6 trong khi hôm nay mới chỉ là ngày 31/5

Hình ảnh rầm rộ trên MXH đi kèm bài đăng
Hình ảnh rầm rộ trên MXH đi kèm bài đăng

Vy Oanh đã xóa loạt hình ảnh cũ và thay thế bằng ảnh mới đã che hoàn toàn ngày

Vy Oanh đã xóa loạt hình ảnh cũ và thay thế bằng ảnh mới đã che hoàn toàn
Vy Oanh đã xóa loạt hình ảnh cũ và thay thế bằng ảnh mới đã che hoàn toàn

Trước sức ép từ MXH, Vy Oanh đã chỉnh sửa lại dòng trạng thái một lần nữa để tự minh oan cho bản thân: “Em viết bài không liên quan mà ai đó lại làm truyền thông bẩn bảo em gửi tiền cho tương lai. Gọi hộ em lên chỗ em gửi truy thông tin là biết em có gửi tiền cho tương lai không nhé.

Cứ thích liên quan đến em nhỉ? Em hết đi hát rồi, nổi tiếng hơn có phí quá không nhỉ? Bài báo này viết khi em chưa thay hình nè. Ôi ngân hàng chuyển khoản online mà chúng bảo ngày giờ photoshop nè, ôm bụng cười như kiểu một tay che trời, status được chỉnh sửa là vì cập nhật thêm tin tức vui vẻ nha”.

Vy Oanh khẳng định cô không hề chuyển tiền đến tương lai, cho rằng có ai đó đang chơi chiêu bôi xấu
Vy Oanh khẳng định cô không hề chuyển tiền đến tương lai, cho rằng có ai đó đang chơi chiêu bôi xấu

Suốt thời gian qua, Vy Oanh phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích kém duyên từ dư luận. Cô cũng không ngần ngại đáp trả “1 chọi 1” mỗi khi vướng lùm xùm

Video hay

Tin liên quan

Back to top button