Giải tríHậu trường

Vy Oanh cay cú đáp trả sau khi bị bà Hằng tố bóc phốt “sạch sành sanh”

Lời qua tiếng lại, không bên nào chịu khuất phục bên nào

Trước những buổi livestream đấu tố liên hoàn của bà Phương Hằng, nhiều nghệ sĩ đã công khai lên tiếng, bày tỏ thái độ với vợ ông Dũng lò vôi. Vy Oanh cũng là một trong số đó. Cô có nhiều động thái công kích bà Phương Hằng khi thắc mắc về số tiền nghìn tỷ mà bà làm từ thiện. 

Sự táo bạo của nữ ca sĩ khiến bà Hằng vô cùng tức giận. Bà lên tiếng :”“Bây giờ cô muốn tôi lôi cái dĩ vãng dơ dáy của cô với một đại gia ra, rồi cô qua Mỹ mà đẻ không? Nó nói là 1.000 tỷ sao không đưa tiền mặt mà đưa đất. Quý vị thấy không? Tôi nói thiệt, cô là một đứa ngu. Có cái doanh nghiệp nào mà có 1.000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh mà. Đất là gì? Đất cũng là tiền, mà nó còn thách thức sao không phải là tiền mà là đất. Quý vị thấy nó nói chuyện bố láo không? Mấy người này không chửi không được. Nó nói như tôi với anh Dũng là nói xạo. Mà cho như vậy nó cũng bắt lỗi sao không cho tiền mặt. Vậy thì cô muốn tôi cho công chúng biết cô là ai không Vy Oanh? Cô đi làm bé cho một người, cô hốt 5, 7 triệu đô, cô qua Mỹ có một người chồng hợp pháp, rồi bữa nay cô lên tiếng mạnh quá ha”.

Sau động thái đáp trả của bà Hằng, Vy Oanh cũng ngay lập tức phản hồi: “Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi kìa. Mà có điều cô bêu xấu 1, 2 người lời nói còn có giá trị, chứ mỗi ngày cô đứng trên pháp luật chửi hết người này qua người khác thì nó vô tác dụng cô ạ”.

Không muốn dừng lại, nữ ca sĩ còn tuyên bố:“Kể chuyện quá khứ với hiện tại, con và những nghệ sĩ cô chửi rủa chắc chắn không thể bằng cô được rồi. Cô là số 1 mà nghệ sĩ phải chịu thị phi, mà mấy cái quá khứ tụi con bị đơm đặt cả nước biết hết rồi, cô nói chuyện nào mới đi cô, cho hấp dẫn. Chứ con nghỉ đi hát lâu rồi giờ cô làm con nổi lại không biết có uổng công không á”. 

Bên cạnh đó, giọng ca Đồng xanh không quên thách thức lẫn mỉa mai: “Cô nhớ giữ sức để chửi con với tất cả nghệ sĩ mỗi ngày nghen cô. Giờ mới tới lượt con mà, con được cô live 1 tháng không cô ơi? Chắc chắn sẽ còn nhiều người trái ý cô lắm, cô giữ sức để còn chửi nghen. Dù cô có chửi chuyên nghiệp cỡ nào cũng mất sức cô ạ. Tầm tuổi đó rồi phải giữ sức còn ‘lo cho dân’ ạ. Đại Nam Văn Hiến con nghe nói là nơi tâm linh văn hoá, cô đừng văng đồ nhậu ra hoài ảnh hưởng chú nhen cô. Chú doanh nhân to thế, cô phải giữ cho chú nha”.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button