Giải tríHậu trường

Vợ Ưng Hoàng Phúc khoe dáng 3 tháng sau sinh

TP HCMCựu người mẫu Kim Cương khoe ngực đầy, eo thon trong bộ ảnh mới cùng ông xã Ưng Hoàng Phúc, sau khi sinh con gái cách đây ba tháng.
Nhờ chế độ ăn uống khoa học, Kim Cương nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả.
Nhờ chế độ ăn uống khoa học và tập luyện phù hợp, Kim Cương nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả sau sinh con gái hồi cuối tháng 9. Trước đó, ở thời điểm mang bầu, cô tăng khoảng 20 kg khiến ngoại hình thay đổi khá nhiều.
Dù đã có với nhau ba mặt con, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc luôn mặn nồng tình cảm như thuở mới yêu nhau.
Dù đã có với nhau ba mặt con, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc luôn mặn nồng tình cảm như thuở mới yêu nhau. Kim Cương tiết lộ thêm ông xã có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong nhẹ nhàng, lành tính, đặc biệt yêu thương con trai riêng của cô. Mỗi tối, anh thích trò chuyện, chơi đùa và theo sát việc học tập của các con.
Ông xã là người nổi tiếng, phong độ, hay đi diễn xa song Kim Cương tin tưởng tuyệt đối ở chồng. Cô cũng phụ giúp anh quản lý công việc nghệ thuật.
Ông xã là người nổi tiếng, phong độ, hay đi diễn xa. Song Kim Cương tin tưởng tuyệt đối ở chồng. Cô cũng phụ giúp anh quản lý công việc nghệ thuật. 
Ưng Hoàng Phúc từng có thời gian dài nghỉ ngơi vì bệnh thoát vị đĩa đệm. Khoảng kăm 2018, anh trở lại hoạt động
Ưng Hoàng Phúc từng có thời gian dài nghỉ ngơi vì bệnh thoát vị đĩa đệm. Khoảng năm 2018, anh trở lại hoạt động mạnh mẽ, tham gia nhiều gameshow và ra mắt một số sản phẩm âm nhạc.
Tối 28/12, nam ca sĩ
Tối 28/12, nam ca sĩ cho ra mắt MV lyric Cách biệt hai phương trời. Ca khúc do nhạc sĩ Quang Huy sáng tác – người từng tạo nên thành công của Ưng Hoàng Phúc với ca khúc Thà rằng như thế.
Đôi vợ chồng dự tính nhiều kế hoạch nghệ thuật mới cho năm 2020.
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc dự tính nhiều kế hoạch nghệ thuật mới cho năm 2020.

Anh Tuấn – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button