Giải tríHậu trường

Vợ nam chính tiết lộ nữ diễn viên Về Nhà Đi Con có bầu với chồng mình phải đi phá

Khác với suy luận của nhiều người, nữ chính trong clip dài 8 phút và người nam không phải là vợ chồng. 

Hôm qua cả mạng xã hội chao đảo vì clip sex của một người mẫu – cựu biên tập viên vtv bị lộ khiến nhiều người quan tâm. Chỉ ít phút sau, facebook của nam chính cũng được tiết lộ. 

Theo đó, người đàn ông này đã có vợ. Điều khiến dân mạng ngạc nhiên là người vợ này khá bình tĩnh trong lúc chồng mặn nồng với người khác. 

Sau khi clip của chồng nhan nhản trên mạng xã hội, chị vẫn thản nhiên up bức ảnh bữa ăn tối để làm việc. Chị viết: “Ăn còn lấy sức chốt đơn”.

Trên trang cá nhân của người vợ, dân mạng chỉ phát hiện chủ yếu ảnh con trai và hàng hóa, không hề có bức ảnh nào của chồng. Dựa vào điều này nhiều người cho rằng cả hai đã ly thân từ lâu. Do đó quan hệ với hot girl vtv cũng là điều bình thường. 

Tuy nhiên chính người vợ đã tiết lộ, người chồng của chị đã phát sinh quan hệ với hot girl nhà đài trong lúc cả hai người vẫn chưa ly hôn. 

Cụ thể, đoạn chát có nội dung như sau: “Haha, chị ơi thấy chị trên page Hoa hậu gay gắt em T. Em tự giới thiệu em là vợ của bồ em ấy. Em ấy cặp với chồng em 1 năm nay và có bầu đi phá hồi cuối năm ngoái. Phốt em ý ngày xưa như nào em không biết còn phốt giật chồng em đầy đủ lắm. Mà khinh không thèm làm gì nên bố thí cho nó luôn”.

Ngoài ra người vợ cho biết cô gái 9x xuất hiện trong clip đã có người yêu tuy nhiên vẫn cặp kè với chồng chị.

Còn về phía người đàn ông, trên trang cá nhân vẫn thường xuyên cập nhật những trạng thái yêu thương gia đình con cái trên FB của mình.

Nếu clip trên không lộ ra, nhiều người vẫn tưởng anh này là người chồng, người cha mẫu mực của gia đình. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button