Giải tríHậu trường

Vợ Hoài Linh lên tiếng bênh vực chồng, bà Phương Hằng liền có động thái hồi đáp

Ca sĩ hải ngoại cho biết cô thay mặt “chồng mình” là Hoài Linh lên tiếng để giải oan và sáng tỏ sự việc. 

Dù im hơi lặng tiếng nhưng Hoài Linh đang vô tình bị kéo vào scandal ầm ĩ giữa và Nguyễn Phương Hằng và lương y Võ Hoàng Yên. Bà chủ Đại Nam liên tục đòi Hoài Linh lên tiếng về sự việc giữa mình và vị lương y tai tiếng tuy nhiên danh hài vẫn lặng im. Điều này khiến bà Hằng nổi giận và công kích cha nuôi Hoài Lâm. 

Không những vậy, Hoài Linh còn không hề đăng tải hình ảnh và cập nhật trạng thái nào trên mạng xã hội, điều này khiến vợ ông Dũng lò vôi càng phẫn nộ. 

Giữa lúc dư luận đang xôn xao, bất ngờ ngày 18/5, ca sĩ Hà My đã lên tiếng trên mạng xã hội. Tự nhận mình là vợ Hoài Linh, cô lên tiếng thanh minh cho chồng. 

Trên kênh Youtube Trai Úc, ca sĩ Hà My cho biết: “Vấn đề chính là tôi muốn cho mọi người biết, tôi là vợ của anh Linh. Vì vậy tôi có đủ tư cách và quyền để lên tiếng thay cho chồng.

Tôi là người thật, việc thật. Như mọi người cũng biết trước đây tôi và Hoài Linh như thế nào. Sau thời gian xa cách, tình cảm của chúng tôi vẫn còn, coi như là duyên nợ. Và có những điều gần bật mí nhưng hiện tôi chưa thể công khai”.

Nữ ca sĩ chia sẻ Hoài Linh không hay thổ lộ với mọi người. Trong lúc lùm xùm nổ ra, anh chỉ khóc vì buồn, sụt ký và thức trắng nhiều đêm. 

“Khi sự việc xảy ra, tôi thấy anh Linh khá buồn. Lúc chị Hằng nhắc tên anh Linh, tôi có hỏi tại sao lại liên quan đến anh, thì anh bảo: ‘Không sao đâu em, chuyện ở bên ngoài thôi, từ từ anh tính’.

Tôi khẳng định Hoài Linh không làm gì sai. Tôi thấy anh từng ngồi khóc. Anh khóc không phải vì anh sai hay liên quan gì đến ông Võ Hoàng Yên. Anh cảm thấy có lỗi vì từng đi chung với ông Võ Hoàng Yên, nhưng lúc đó anh Linh cũng không hiểu rõ về công việc của ông Yên.

Nhiều người cũng đặt câu hỏi vì sao Hoài Linh không hiểu rõ mà vẫn đi chung với ông Yên nhiều như vậy. Đó là những chuyến đi từ thiện nên anh Linh có lòng, góp sức. Còn những việc ông Yên làm sau này anh Linh hoàn toàn không hay biết. Trong những chuyến đi đó, những người gặp ông Yên chữa bệnh có khỏi hay không thì họ cũng đâu báo cáo cho Hoài Linh.

Anh Linh im lặng khi bị nhắc tên vì anh quá bất ngờ, sau đó anh lại bị công kích quá nhiều. Anh muốn lên tiếng thì cũng không biết nói điều gì. Anh sợ mình càng giải thích thì mọi người càng công kích. Đó là nỗi khổ của anh Linh”, Hà My bộc bạch. 

Hà My cũng mong muốn các nghệ sĩ dừng lại, không công kích với bà Phương Hằng để tránh việc Hoài Linh khỏi mang tiếng kêu gọi mọi người lên tiếng bảo vệ mình. 

“Chị Hằng làm đúng, vì chính nghĩa, vì cộng đồng, về sự thật của ông Võ Hoàng Yên. Từ đầu, chị Hằng không hề chỉ trích anh Hoài Linh hay xúc phạm bất cứ nghệ sĩ nào. Cái chị Hằng cần là anh Linh lên tiếng. Nhưng anh Linh im lặng, cộng với nhiều nghệ sĩ lên tiếng đá xéo mới khiến chị Hằng có những bộc phát như vậy”, Hà My cho hay. 

Cuối video, Hà My cho biết cả hai sẽ đến gặp trực tiếp bà Phương Hằng trong thời gian tới. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button