Tin tức

Võ Hạ Trâm nguy kịch khi làm điều này trên máy bay và siêu thị

Hiện tại dù tình hình đã ổn định song nữ ca sĩ vẫn không quên dặn dò và nhắc nhở người hâm mộ chú ý hơn trong ăn uống. 

Dù đang trong quá trình thai kỳ, song Võ Hạ Trâm đã không may bị ngộ độc thức ăn. Điều này khiến khán giả khá lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ. Cô chia sẻ lần đầu tiên mình có dấu hiệu ngộ độc là khi trên máy bay khi đang ăn bánh mì chay, và lần thứ hai là ăn đồ tự nấu với nguyên liệu được mua từ siêu thị. 

Theo lời người đẹp, dù luôn cẩn trọng trong việc ăn uống tuy nhiên bản thân vẫn bị dị ứng với đồ ăn. Dù tự nấu tại nhà và nguyên liệu tươi sạch ở siêu thị song cô vẫn bị chướng bụng. Dù 9x đã móc họng và đi ngoài để vệ sinh đường ruột song phải đến khi nhờ đến bác sĩ Võ Hạ Trâm mới cảm thấy ổn hơn. 

Bài đăng khiến người hâm mộ xôn xao. Nhiều bạn bè để lại lời hỏi thăm và động viên cô cố gắng chăm sóc sức khỏe bản thân và em bé. Nữ ca sĩ cũng mong mọi người cẩn trọng hơn trong việc ăn uống đặc biệt là phụ nữ đang mang thai. 

Võ Hạ Trâm là vợ của doanh nhân Ấn Độ tên Vikas Chaudhary, chủ tịch một công ty chuyên về đá hoa cương nổi tiếng. Cả hai gặp nhau trong bữa tiệc của một người bạn, chồng Võ Hạ Trâm đã tìm cách liên lạc và tỏ tình với cô. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button