Giải tríHậu trường

Vợ cũ Hoài Lâm “hết đường chối cãi” khi bị bắt gặp đang cặp kè Đạt G

Cuộc tình tay ba lắm trái ngang giữa Hoài Lâm – Bảo Ngọc và Đạt G đang có những diễn biến khiến nhiều người bàn tán. 

Sau 9 năm bên nhau, Hoài Lâm và vợ nói lời chia tay. Đây là cuộc tình để lại nhiều tiếc nuối vì cả 2 đã bất chấp sự ngăn cấm của gia đình để đến bên nhau. Dù không còn chung bước, Hoài Lâm và vợ cũ vẫn dành cho đối phương những lời tốt đẹp. 

Mọi chuyện chỉ trở nên phức tạp khi gần đây có tin đồn Đạt G đang là người mới xuất hiện bên cạnh Bảo Ngọc. Cả hai năng nổ tương tác trên mạng xã hội. Không chỉ dừng ở đó, Du Uyên được cho là bạn gái cũ Đạt G từng ám chỉ bóng gió chuyện cả hai tan rã vì có người thứ 3 xen vào. Cô chia sẻ trên mạng xã hội về câu chuyện :”Cơm thầy, vợ bạn, gái cơ quan…” khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm về mối quan hệ giữa Đạt G và Bảo Ngọc vì chính nam ca sĩ và Hoài Lâm từng có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai từng cover bài hát của nhau và công khai ngưỡng mộ đối phương trên mạng xã hội. 

Dù chưa từng công khai nhưng Bảo Ngọc vẫn thường xuyên up ảnh cá nhân lên mạng và nhận nhiều lời khen từ Đạt G. Mới đây, diễn biến câu chuyện đã được nâng lên khi Đạt G và Bảo Ngọc bị bắt gặp đang cùng nhau ăn sáng tại một quán ăn. Dù chỉ là ảnh chụp vội nhưng người xem dễ dàng nhận ra vợ cũ Hoài Lâm cùng một chàng trai xăm trổ đang ăn uống. Dựa vào hình xăm từ phía sau người xem liền nhận ra đó chính là Đạt G. 

Hiện tại sau khi bị phát hiện, vợ cũ Hoài Lâm đã chuyển trang cá nhân về chế độ bạn bè. Cặp đôi không có phát ngôn nào về sự việc. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button