Giải tríHậu trường

Vợ chồng Việt Hương suýt “tan đàn xẻ nghé” chỉ vì trái sầu riêng

Mùi vị “thơm nồng” của loại quả này khiến chồng Việt Hương không thể chịu được đến mức xém xỉu. 

Việt Hương và chồng là nhạc sĩ Hoài Phương sau nhiều lần định cư tại Mỹ đã quyết định trở về lập nghiệp tại Việt Nam. Nữ danh hài từ đây có nhiều dịp chia sẻ với các fan nhiều khoảnh khắc của hai vợ chồng, nhiều clip khiến fan không khỏi bật cười vì độ hài hước và bá đạo của vợ chồng cô. 

Được biết là người chồng đảm đang, chu toàn của vợ, nhạc sĩ Hoài Phương thường tranh thủ đưa vợ đi diễn cũng như quán xuyến nhà cửa và lo việc kinh doanh. 

Mới đây khán giải được một phen “cười sải lai” trước clip mới nhất của vợ chồng Việt Hương. Theo đó hai vợ chồng cô mang về 4 trái sầu riêng. Để thể hiện cho người hâm mộ thấy, nữ danh hài quyết định ép chồng bổ sầu riêng cho cô ăn. Dù biết chắc chồng mình “dị ứng” nặng với loại quả này, cô vẫn bất chấp nhờ chồng xẻ cho mình ăn. 

Thấy từ xa, Hoài Phương chỉ biết nhanh trí dùng ngay một túi cà phê che lên mũi vì không chịu đựng nổi mùi sầu riêng. Việt Hương thấy vậy liền phì cười: “Quý vị ơi, một đứa miền Nam lần ăn 4 trái sầu riêng, còn đứa miền Bắc thì đang bịt mũi, vừa lắm!”.

Không chịu dừng lại, một clip khác trên Tik Tok quay lại cảnh Hoài Phương vừa ngồi xẻ sầu riêng cho vợ vừa nhăn mặt. Việt Hương bộc bạch: “

“Ăn 4 trái sầu riêng này là em phải đày ổng, để ổng biết lấy vợ miền Tây, lấy vợ Sài Gòn là phải biết ăn sầu riêng”. Nói đoạn cô liền nhắc chồng mở khẩu trang, ngay lúc đó khán giả liền bật cười khi chồng Việt Hương nhét nguyên túi cà phê vừa rồi vào trong khẩu trang để “trốn tránh” loại trái cây bốc mùi này. Biết vậy nên ngay khi cắn một miếng sầu riêng, Việt Hương liền bảo chồng… hôn mình một phát. Đáp lại nam nhạc sĩ chỉ biết né và trốn vợ mà thôi. 

Việt Hương bắt chồng mình phải lột bỏ khẩu trang ra để “tận hưởng” mùi sầu riêng cho quen!
Chưa dừng lại ở đó, nữ nghệ sĩ còn cắn một múi sầu riêng rồi… hôn chồng, phản ứng của Hoài Phương sau đó khiến khán giả không nhịn được cười

Nhiều dân mạng cũng “lầy lội” để lại những bình luận hài hước trước phản ứng bá đạo của hai vợ chồng. Dù là kiếm chuyện gây sự với chồng nhưng ai cũng khen Việt Hương và Hoài Phương quá hạnh phúc. Bên cạnh đó nhiều người cũng khen ngợi nhạc sĩ chiều vợ đến mức dù khiếp đảm sầu riêng vẫn phải chiều vợ ngồi “hầu livestream” suốt buổi.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button