Giải tríHậu trường

Vợ chồng Kim Tae Hee đóng quảng cáo

Kim Tae Hee và ông xã Bi Rain trao nhau ánh mắt tình tứ trong một mẫu quảng cáo giường ngủ trình chiếu gần đây.

Cặp đôi từng đóng chung quảng cáo trước khi yêu nhau, nhưng đây là sản phẩm diễn xuất chung đầu tiên của họ sau khi nên duyên vợ chồng.

Vợ chồng Kim Tae Hee tình tứ đóng quảng cáo
Đoạn phim quảng cáo của vợ chồng Kim Tae Hee – Bi Rain

Video mở đầu bằng khung hình cận mặt hai ngôi sao nhìn nhau trìu mến, Kim Tae Hee tiến lại gần chồng như muốn hôn anh rồi lại lùi xa. Bi Rain bấm điều khiển nâng giường đệm để cô lại gần anh hơn. Qua nửa sau, cặp đôi cùng nằm trên giường, Kim Tae Hee gối đầu lên tay ông xã và bật mí, bí quyết dưỡng nhan của cô chính là có những giấc ngủ ngon. “Khi đã nằm xuống, bạn không muốn thức dậy”, cô nói.

Đơn vị sản xuất đoạn phim quảng cáo cho hay, họ mời Kim Tae Hee và Bi Rain đóng mẫu quảng cáo này bởi cặp đôi có mối tình đẹp, đời sống tình cảm lành mạnh, không scandal, phù hợp với tiêu chí mà họ hướng tới. Trên trường quay quảng cáo, đôi vợ chồng nổi tiếng rất tình cảm, dành cho nhau nhiều sự quan tâm. 

Cặp vợ chồng ngôi sao chụp hình quảng cáo sản phẩm giường ngủ.
Cặp vợ chồng ngôi sao chụp hình quảng cáo sản phẩm giường ngủ.

Chín năm trước, Bi Rain và Kim Tae Hee cũng quen biết nhau qua một lần đóng chung quảng cáo. Ngay lần đầu chạm mặt, chàng ca sĩ đào hoa đã phải lòng ngọc nữ màn ảnh Hàn hơn anh hai tuổi. Sau khi công khai yêu nhau năm 2013, cặp đôi vẫn kín tiếng trong chuyện đời tư, thỉnh thoảng bị bắt gặp bí mật hẹn hò. Họ tổ chức đám cưới năm 2017. Kim Tae Hee sinh con đầu lòng cùng năm đó và sinh con gái thứ hai cho chồng vào hai năm sau. Từ 22/2/2020, Kim Tae Hee chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm với phim truyền hình Hi Bye, Mama chiếu tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Trong phim, cô vào vai một hồn ma trở lại trần gian thăm chồng con.

Ảnh cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee.
Ảnh cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Phong Kiều (Theo Soompi) – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button