Tin tức

Vợ bất lựa nhìn bố đẻ xâm hại con ruột lớp 7 nhiều lần

Tin nhắn đẫm nước mắt của cô con gái gửi mẹ khiến người đọc không khỏi xót xa và căm giận. 

Theo một trang báo đưa tin, em học sinh N.T.H.T sinh nắm 2004 tại Yên Lập, Phú Thọ đã kêu cứu cơ quan chức năng vì bị bố đẻ là N.Đ.Q xâm hại nhiều lần. 

Em T kể bố từng vào giường và quấy rối vào năm em học lớp 7. Bị xâm hại, tổn thương và đau đớn nhưng T không dám nói với ai vì bị bố đe dọa sẽ đánh đập nếu cho ai biết chuyện nên T chỉ biết âm thầm chịu đựng. 

Lâu dần thành quen, cách vài ngày bố T lại bắt con gái phải quan hệ một lần, Lúc thì ban ngày khi thì  buổi tối. 

Theo điều tra của Pháp luật & Bạn đọc, không thể chịu nổi cảnh bị hành hạ cả thể xác và tinh thần, T phải cầu xin mẹ ở xa cứu giúp. Mẹ T đang làm ở xa buộc phải về để gặp gỡ con gái và trình báo cơ quan công an. 

Nổi tiếng là người bạo hành, bố T từng khiến mẹ T phải bỏ đi lên Hà Nội rửa bát thuê để tránh những trận đòn chí mạng. Ở nhà chỉ còn lại T và em trai, sau này em cũng chuyển lên ở cùng mẹ. 

Sau vài lần bị xâm hại T vẫn không dám kể chuyện với mẹ dù đã được gặng hỏi nhiều lần. Cho đến một ngày hai chị em đi chơi công viên, T cảm thấy tủi nhục và không kìm được cảm xúc nên quyết định nhắn tin thổ lộ với mẹ. 

“Mẹ ơi, 

Con nói này mẹ đừng giận nha, con cũng không muốn như vậy đâu, tại bố ép con thôi. 

Mẹ đọc kỹ nha!

Đợt con học lớp 7, bố bắt con ngủ với bố. Cách được 2 năm, bố không đòi ngủ với con nữa, nhưng mà đến hôm thứ 6 tuần này, bố nói chuyện điện thoại với mẹ xong, bố vào phòng con bố bảo cho bố ngủ cùng con.

Con bảo là con lớn rồi, phải tôn trọng con nhưng bố cứ trèo lên giường con rồi làm cái chuyện giống như bố với mẹ sinh con ra ý.

Con không thích một chút nào cả. Đến hôm qua con xuống để nói chuyện với mẹ nhưng con không dám nói vì con không còn mặt mũi nào dám nhìn mẹ nữa. Đến sáng hôm qua bố lại chui vào đòi ngủ tiếp với con, bố bảo nốt lần này thôi không có lần sau nữa đâu.

Con biết tính bố nên con xuống mẹ để nói chuyện với mẹ. Tối hôm thứ 6, con khóc gần 1 tiếng đồng hồ. Con nằm suy nghĩ xem bố có phải là bố của con không mà bố dám làm cái chuyện đó với chính đứa con mình đẻ ra.

Mẹ đọc đi, rồi tối con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi.

Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả. Con không về nữa đâu, con ở đây với mẹ, với năm sau con đi làm, con không về căn nhà đó nữa đâu…”, nội dung tin nhắn T. gửi cho mẹ.

Mẹ T nhận được tin nhắn đã cấp tốc trở về gặp gỡ con gái. Tại đây hai mẹ con tâm sự thẳng thắn mọi chuyện. Dù suy sụp và đau đớn, mẹ T quyết tâm sẽ tố cáo chồng mình để bảo vệ con gái. Biết chuyện bố T năn nỉ van xin và hứa sẽ không làm chuyện đồi bại nữa, còn cầu mong được chuộc tội. 

Thế nhưng khi bị triệu tập, Q liên tục chối tội khiến hai mẹ con T quyết định sẽ kiện đến cùng người cha cầm thú. Mong ước lớn nhất của T và mẹ là cha ruột phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button