Giải tríHậu trường

Vị khách không mời đến phá đám cưới tại gia của Hồ Bích Trâm

Nhân vật không mời mà tới này khiến nữ diễn viên bức xúc vì phá đám đám cưới của cô tại quê nhà. 

Là nữ diễn viên có những thành công nhất định trong những năm vừa qua, ngày 5/5 diễn viên Hồ Bích Trâm đã tổ chức tiệc cưới trong sự chúc mừng của bạn bè nghệ sĩ và quan khách hai bên. Nữ diễn viên cho biết dù tình hình dịch căng thẳng nhưng do thông báo cận ngày và đã sát ngày tổ chức nên đám cưới được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ và thực hiện giãn cách để đảm bảo an toàn. Cô chia khách mời tới dự theo khung 7h sáng, 8 giờ 30, 9 giờ 30 và 11 giờ. 

Đám cưới diễn ra trong không khí đầm ấm và long trọng. Tuy nhiên sau khi buổi lễ diễn ra, nữ diễn viên đăng lên trang cá nhân sự bức xúc vì có người đến “phá” đám cưới của mình. Cụ thể status của nữ diễn viên:

“Ai ở Đức Phổ biết anh này ở phổ nào cho em hay. Anh ta không phải khách, vì em hạn chế.. mà anh ta tới phá đám em. Em tìm được số điện thoại mà không biết nhà anh ta. Cho em xin với ạ, em làm gì mà lại phá em chứ, ác độc. Người ta đã bịt khẩu trang và không cho quay mà cố tình quay clip câu view”.

Theo chia sẻ của nhiều người, có thể người lạ này là một Youtuber và tới đám cưới nữ diễn viên để giao lưu và ghi hình nghệ sĩ nhằm câu view. 

Cộng đồng mạng đã bắt tay truy lùng và đã tìm ra được đoạn video của vị khách lạ mặt này. Theo đó nam Youtuber này vô tư ngồi cùng các nghệ sĩ tới tham dự đám cưới. Mọi người đều không biết anh là ai và cũng khẳng định anh ta không được mời. Tuy nhiên vị khách này hành động khá vô tư khi ngang nhiên “câu view” bất chấp thời điểm nhạy cảm vì dịch bệnh. 

Theo đó người này yêu cầu các nghệ sĩ tháo khẩu trang để chụp hình cùng mình như diễn viên Hùng Thuận, Ngọc Tưởng, ca sĩ Long Nhật… 

Hiện, phía gia đình Hồ Bích Trâm đang nhờ bạn bè, khán giả ở quê nhà “truy lùng” ráo riết người đàn ông này để làm rõ mọi chuyện, và tránh gây sự hiểu lầm không đáng có cho những bạn bè ngôi sao của cô.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button