Văn Mai Hương mạnh mẽ sau ồn ào lộ video nhạy cảm

Ca sĩ Văn Mai Hương cảm ơn những biến cố đã qua giúp cô biết yêu bản thân và tự nhủ phải mạnh mẽ hơn để sống tiếp.

Tối 8/1, Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau thời gian dài im lặng vì lộ video nhạy cảm. Cô nhớ lời Chúa dạy: “Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa”. Nữ ca sĩ cũng tự nhủ phải mạnh mẽ hơn để sống tiếp: “Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn”.

Chia sẻ này của giọng ca Nếu như ngày anh đến nhận được đông đảo sự quan tâm của các nghệ sĩ và người hâm mộ. MC Phan Anh, ca sĩ Bảo Thy, Trúc Nhân… vui mừng khi tinh thần của Văn Mai Hương ổn định trở lại và gửi lời động viên cô.

Ca sĩ Văn Mai Hương.
Ca sĩ Văn Mai Hương.

Cuối tháng 12/2019, dữ liệu camera tại nhà riêng của Văn Mai Hương bị hacker tấn công. Kẻ xấu trích xuất những cảnh thay đồ để tung lên mạng và chê bai ngoại hình của cô. Lúc bấy giờ nhiều nghệ sĩ và khán giả đã liên tục động viên Văn Mai Hương và cho rằng cô không có lỗi. Đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi phát tán của kẻ xấu và mong muốn chúng bị pháp luật trừng trị.

Về phía Văn Mai Hương, cô chỉ giữ im lặng. Trong một tin nhắn trò chuyện với bạn, nữ ca sĩ nói “Em chỉ muốn chết”. Nhiều bạn bè lo lắng đến nhà thăm hỏi vì sợ cô nghĩ quẩn. Tuy nhiên trong cuộc trò chuyện với Phạm Quỳnh Anh, cô đã bình tâm hơn. Khi được đàn chị khuyên không nên suy nghĩ dại dột làm ảnh hưởng đến bản thân, Văn Mai Hương cho biết đã ổn định trở lại và xúc động với tình cảm mọi người dành cho mình. Nữ ca sĩ trả lời: “Em đỡ hơn rồi, tại hồi sáng em sốc, giờ em ổn định rồi. Cảm ơn chị. Thấy mọi người thương em cũng xúc động lắm”.

Cherry Trần – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button