Giải tríHậu trường

Văn Mai Hương hát lại hit của Hứa Kim Tuyền

Ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện lại ‘Tình lãng phí’ – một ca khúc từng làm nên dấu ấn của Hứa Kim Tuyền tại chương trình ‘Sing my song’ cách đây bốn năm.
Ca khúc Tình lãng phí - Văn Mai Hương
Ca khúc ‘Tình lãng phí’ – Văn Mai Hương

Văn Mai Hương hát ca khúc theo một bản phối mới. Cô thể hiện những cảm xúc buồn song mang đến cho người nghe sự sâu lắng, thấm đẫm của một cô gái chín chắn trong tình yêu. Văn Mai Hương cũng chia sẻ, cô mong muốn dành tặng ca khúc này cho những trái tim tan vỡ, những người đã và đang cô đơn trong tình yêu.

Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương từng có dịp làm việc với nhau khi thực hiện ca khúc Một ngày hay trăm năm – nhạc phim 100 ngày bên em. Sau đó, cả hai tiếp tục cộng tác qua nhiều ca khúc: Cầu hôn, Nghe nói anh sắp kết hôn.

Ở bản phối Tình lãng phí, cả hai làm việc nhanh gọn. “Chị Văn Mai Hương giao mọi việc cho tôi xử lý. Sau đó, tôi thay đổi từ ballad sang màu sắc hơi Soul – RnB một chút. Bản phối này chỉ cần thực hiện suôn sẻ một lần, đến cả thu âm cũng trơn tru luôn”.

Ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.
Ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Hứa Kim Tuyền sinh năm 1995, đã hoạt động trong showbiz Việt được 3 năm. Các bản hit trong sự nghiệp của nam nhạc sĩ gồm Cầu hôn, Người ta có thương mình đâu, Tặng anh cho cô ấy, Hôm nay tôi cô đơn quá, Nghe nói anh sắp kết hôn…

Anh Tuấn – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button