Giải tríHậu trường

Tình cũ Lee Jun Ki khoe ảnh cưới

Gần một tháng sau ngày kết hôn, nữ diễn viên Jeon Hye Bin chia sẻ loạt ảnh ngày vu quy tới khán giả. 
Đám cưới của diễn viên Jeon Hye Bin diễn ra tại đảo Bali, Indonesia hôm 7/12. Gần một tháng sau ngày lên xe hoa, cô mới khoe ảnh cưới với khán giả. Trong loạt ảnh được hé lộ, mỹ nhân Hàn cười hạnh phúc bên ông xã. Nữ diễn viên giấu kín danh tính chú rể.
Đám cưới của diễn viên Jeon Hye Bin diễn ra tại đảo Bali, Indonesia hôm 7/12. 
Trong loạt ảnh được hé lộ, mỹ nhân Hàn cười hạnh phúc bên ông xã. Nữ diễn viên giấu kín danh tính chú rể.
Trong loạt ảnh được hé lộ, mỹ nhân Hàn cười hạnh phúc bên ông xã. Nữ diễn viên giấu kín danh tính chú rể.
Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đôi uyên ương tay đay tay và trao lời hứa sẽ yêu thương trọn đời. Chồng của Jeon Hye Bin là bác sĩ tại một bệnh viện lớn, anh hơn cô 2 tuổi. Cặp đôi đã hẹn hò được 2 năm trước khi về một nhà. 
Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đôi uyên ương tay đan tay và trao lời hứa sẽ yêu thương trọn đời. Chồng của Jeon Hye Bin là bác sĩ tại một bệnh viện lớn, hơn cô 2 tuổi. Cặp đôi đã hẹn hò được 2 năm trước khi về một nhà. 
Tình cũ Lee Jun Ki khoe ảnh cưới - 3
Tình cũ Lee Jun Ki khoe ảnh cưới – 3
Trong ngày vui, Jeon Ji Hyun mặc váy xẻ ngực, khoe vòng một gợi cảm. 
Trong ngày vui, Jeon Hye Bin mặc váy xẻ ngực, khoe vòng một gợi cảm. 
Khoảnh khắc lãng mạn của đôi vợ chồng. Jeon Hye Bin là nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Hàn Quốc. Năm 2002, cô bắt đầu sự nghiệp với tư cách là ca sĩ của nhóm nhạc LUV. Sau khi nhóm giải thể, cô chuyển sang sự nghiệp diễn xuất và đóng một số phim như Lại là Oh Hae Young, Phát súng hận thù, Ma nữ Yoo Hae, Liver or Die...
Khoảnh khắc lãng mạn của đôi vợ chồng. 

Jeon Hye Bin là nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Hàn Quốc. Năm 2002, cô bắt đầu sự nghiệp với tư cách là ca sĩ của nhóm nhạc LUV. Sau khi nhóm giải thể, cô chuyển sang sự nghiệp diễn xuất và đóng một số phim như “Lại là Oh Hae Young”, “Phát súng hận thù”, “Ma nữ Yoo Hae”, “Liver or Die”… Cô từng hẹn hò tài tử Lee Jun Ki, tuy nhiên cặp đôi chia tay nhau năm 2017. 

Nguyễn Hương (Ảnh: News) – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button