Giải tríHậu trường

Thủy Tiên kiên quyết không trả tiền cho người chuyển khoản nhầm, dân mạng lắc đầu ngán ngẩm

Dù đã đăng bài tố cáo tình hình chuyển khoản nhầm nhưng hiện tại người chủ tài khoản này vẫn không nhận được tiền từ nữ ca sĩ. 

Theo dòng diễn biến, ngày 28/4 một tài khoản trên mạng xã hội đã chia sẻ mình chuyển khoản nhầm cho nữ ca sĩ Thủy tiên số tiền từ 300 nghìn đồng thành 30 triệu đồng do bấm dư số 0. Khi biết mình mắc lỗi, T.H – người tố cáo đã liên hệ với Thủy Tiên để xin nhận lại tiền. T.H cũng cung cấp bằng chứng xác thực như giấy sao kê và mộc đỏ của Ngân Hàng. 

Dù vậy sau nhiều tháng trời, Thủy Tiên vẫn im lặng sau nhiều lần người chuyển tiền nhầm gọi điện và nhắn tin. 

Câu chuyện hiện đang gây xôn xao mạng xã hội và được nhiều người chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy vậy phía nữ ca sĩ Ngôi nhà hạnh phúc vẫn im lặng.

Mới đây sau khi câu chuyện đăng tải được 2 tuần, T.H tiếp tục chia sẻ diễn biến câu chuyện. Theo đó, phía nữ ca sĩ vẫn im lặng không chuyển tiền cũng như phản hồi lại người tố cáo.

Bên cạnh đó, T.H cũng lần lượt trả lời cư dân mạng về một số điểm nghi vấn. Cụ thể:

  • Việc T.H dùng tài khoản ẩn danh vì cô muốn bảo vệ thông tin cá nhân ngoài ra không có nhu cầu gì khác. 
  • Chuyện bấm nhầm từ 300 nghìn đồng thành 30 triệu đồng tuy hiếm nhưng không phải không có, và T.H đã có sao kê mộc đỏ của ngân hàng cùng tin nhắn qua lại với quản lý Thủy Tiên. 

“Mình tự tin nói rằng mình không lừa đảo và sẵn sàng đối chứng trực tiếp, cộng với việc mình đã không rút lui, không xóa bài, không đôi co ngoài luồng thì các bạn cũng hiểu. 

Với cách làm việc của Thủy Tiên trước giờ, nếu mình là người lừa đảo thì nữ ca sĩ có im lặng như bưng thế không? Và sẽ để yên cho mình à?” – người này viết. 

Trước diễn biến mới từ T.H, dư luận vẫn chia làm 2 luồng ý kiến: người bênh vực, kẻ chỉ trích.

Có không ít ý kiến cho rằng Thủy Tiên im lặng hẳn phải có lý do, có thể nữ ca sĩ đang kiểm tra lại kỹ càng từng thông tin và bằng chứng để có thể đưa ra phản hồi cuối cùng, chính xác cho người đã chuyển nhầm tiền cho mình. Dẫu sao thì 30 triệu chẳng phải con số nhỏ, nếu Thủy Tiên cẩn thận cũng không có gì sai.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button