Giải tríHậu trường

Thư Sướng nửa đêm hẹn hò

Nữ diễn viên 32 tuổi Thư Sướng và một người đàn ông cùng thưởng thức bữa tối, sau đó về khách sạn qua đêm. 

Tờ 163 đưa tin Thư Sướng đã có người yêu. Tối 29/12, cô cùng anh đi ăn tối tại một tiệm lẩu trên phố ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Cả hai ngồi ăn uống, chuyện trò rất lâu mới rời đi. Sau đó, họ tới hát karaoke với bạn bè tới khoảng 5 giờ sáng. Khi tan tiệc, mọi người ra về, người đàn ông và Thư Sướng lên xe về một khách sạn ở khu Hải Điến. 

Thư Sướng và bạn trai. 
Thư Sướng và bạn trai. 

Tờ 163 mô tả, bạn trai của Thư Sướng khoảng ngoài 30, vóc dáng to lớn, bệ vệ. Anh đeo đồng hồ và mặc đồ đắt tiền, cho thấy gia cảnh giàu có. Đây là lần đầu tiên Thư Sướng lộ bạn trai. 

Cặp đôi về khách sạn lúc gần sáng. 
Cặp đôi về khách sạn lúc gần sáng. 

Thư Sướng gia nhập làng giải trí từ khi mới 5 tuổi, cô đóng rất nhiều phim như Bảo Liên Đăng, Thiên Long Bát Bộ… Tuy nhiên, do không tìm được vai đột phá nên sự nghiệp của Thư Sướng không thăng hoa, dù diễn xuất của cô được đánh giá cao. Nhiều người cho rằng Thư Sướng không gặp thời. Những năm gần đây, Thư Sướng chuyên trị vai phụ trong các phim Long châu truyền kỳ, Mật thám hoan hỉ, Đại Đường vinh diệu… Năm 2018, cô bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ để “đổi vận”. Tuy nhiên, nữ diễn viên không xác nhận. 

Diễn viên Thư Sướng. 
Diễn viên Thư Sướng. 

Nguyễn Hương (Theo News) – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button