Giải tríHậu trường

Thanh Thúy đãng trí vì trầm cảm sau sinh

Đạo diễn Đức Thịnh tâm sự, anh thương bà xã Thanh Thúy rất nhiều sau khi sinh con trai thứ hai, bởi cô mắc chứng trầm cảm sau sinh dẫn đến hơi đãng trí, hay cằn nhằn. 

Chiều 30/12, Đức Thịnh tham dự buổi họp báo giới thiệu dự án điện ảnh Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Thay vì giữ vai trò người dàn dựng bộ phim như nhiều năm qua, ông xã của diễn viên Thanh Thúy chuyên tâm làm diễn viên ở tác phẩm lần này. Bộ phim xoay quanh những mâu thuẫn và bí mật trong mối quan hệ vợ chồng thời hiện đại. Nhân đây, Đức Thịnh chia sẻ một số câu chuyện về đời sống vợ chồng bên Thanh Thúy. 

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đưa hai con đi chơi biển hồi tháng 4.
Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh đưa hai con đi chơi biển hồi tháng 4.

Nam nghệ sĩ xác nhận, vợ anh có giai đoạn mắc chứng trầm cảm sau khi sinh con trai thứ hai hồi đầu năm 2019, khiến cô có dấu hiệu mất trí nhớ, mau quên. Đức Thịnh bảo, anh thương vợ nên cố gắng đỡ đần cô nhiều hơn trong việc nhà, chăm sóc con cái. Đức Thịnh tâm sự: “Thúy sinh cu Tết sau Cà Phê gần 10 năm, phải làm quen lại với nhịp sống của mẹ bỉm sữa, vất vả lắm. Là chồng, tôi phải hiểu và thông cảm cho cô ấy. Dù cô ấy cằn nhằn nhiều hơn, tính đãng trí của cô ấy thỉnh thoảng gây phiền phức, tôi cũng không trách cứ. Rất may là Thúy đang hồi phục tốt, sẵn sàng trở lại công việc nghệ thuật”.

Anh cho biết thêm, cùng thời điểm Thanh Thúy sinh cu Tết, anh bận rộn ra mắt phim Trạng Quỳnh vào dịp năm mới. Không có bà xã hỗ trợ công việc, anh phải một mình lo toan các hoạt động giao lưu, quảng bá. Dù phim thắng doanh thu, Đức Thịnh vẫn stress. 

Hai lần sinh, vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh đều đón chào hai quý tử. Đức Thịnh thú thật rằng, anh cũng thích có con gái và nếu giờ có thêm một cô công chúa, cuộc đời anh hoàn hảo. Dù vậy, anh không muốn bà xã vất vả sinh nở thêm lần nữa: “Đàn ông chúng tôi chăm con tí xíu rồi đi, đâu có gì mệt. Nhưng người phụ nữ tội nghiệp lắm. Tôi thương Thúy nên chắc thôi, vợ chồng tôi không sinh thêm con nữa. Sau này Cà Phê và cu Tết lớn hơn, chúng tôi có thể nghĩ đến việc nhận một bé gái làm con nuôi”.

Yêu và trân trọng vợ, nhưng Đức Thịnh không phủ nhận, anh và Thanh Thúy đôi lúc mâu thuẫn trong quan điểm nuôi dạy con. Anh kể: “Thúy đọc sách nhiều hơn tôi, có nhiều kiến thức hơn tôi trong chuyện nuôi con, song kiến thức là một chuyện, sự gắn kết tình cảm giữa cha mẹ với con cái qua những cái ôm, cái hôn còn ý nghĩa hơn. Có thể tôi không chăm con nhiều bằng vợ, nhưng sự thấu hiểu giữa tôi và hai con vẫn có”.

Đức Thịnh tình tứ ôm eo vợ trong một sự kiện hồi tháng 9.
Đức Thịnh tình tứ ôm eo vợ trong một sự kiện hồi tháng 9.

Những ngày cuối năm 2019, đầu năm 2020, Đức Thịnh bận rộn quay phim Tiệc trăng máu, còn Thanh Thúy đảm nhận vai trò giám khảo tại giải thưởng Ngôi sao của năm do Ngoisao.net tổ chức. Đức Thịnh nói sau khi phim đóng máy, anh sẽ thu xếp đưa cả gia đình đi du lịch nước ngoài, bù đắp tình cảm cho vợ con sau những ngày bận rộn này. 

Thanh Thúy và Đức Thịnh đều xuất thân là diễn viên kịch. Họ kết hôn năm 2008, sinh con trai đầu lòng vào một năm sau đó. Khi Đức Thịnh chuyển hướng làm đạo diễn điện ảnh, Thanh Thúy giảm bớt lượng phim để làm sản xuất phía sau ông xã. Năm ngoái, cặp đôi từng vướng tin đồn rạn nứt. Khi con trai thứ hai của họ chào đời vào dịp Tết Nguyên đán 2019, những tin tức này mới được dẹp bỏ. Trong cuộc trò chuyện gần đây với Ngoisao.net, Thanh Thúy nói cô may mắn khi gặp gỡ và nên duyên với Đức Thịnh.

Phong Kiều – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button