Giải tríHậu trường

Thanh Hương kỷ niệm 10 năm kết hôn

Diễn viên Thanh Hương lần đầu mặc váy cưới sau một thập kỷ lên xe hoa để nhớ lại ngày đầu e ấp theo chồng về làm dâu Hà Nội.
[Caption]z
Thanh Hương lấy chồng khi 21 tuổi – khoảng ba năm sau ngày cô giành danh hiệu Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Hải Dương 2006. Kể từ đó tới nay, hai con và gái và ông xã là góc riêng tư mà Thanh Hương luôn cố gắng bảo vệ. Hương cho rằng gia đình và nghệ thuật là hai chuyện riêng rẽ, không nên trộn lẫn để bị ảnh hưởng.
[Caption]x
Trong những lần hiếm hoi tiết lộ về chồng, Hương kể anh là người hiền lành, yêu thương và tôn trọng vợ. ‘Tôi may mắn vì có gia đình là điểm tựa. Chồng tôi dù bận rộn nhưng những lúc vợ mệt quá vẫn đi theo chăm sóc. Phải nói rằng con đường nghệ thuật của Thanh Hương luôn có ông xã đồng hành. Khi thì trực tiếp, lúc thì gián tiếp, bằng cách này hay cách khác nhưng nhờ có anh hỗ trợ tôi mới đi được chặng đường dài như vậy’, cô từng chia sẻ với Ngoisao.net.
[Caption]x
Hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Thanh Hương ít lời qua tiếng lại mà chọn cách người này nhịn người kia để gìn giữ hạnh phúc. Được chồng ủng hộ, Hương yên tâm tham gia chương trình Trời sinh một cặp tại TP HCM cách đây 6 tháng vì ở nhà, hai con gái đã có bố chăm sóc.
[Caption]x
Thành quả của cuộc hôn nhân này, theo Thanh Hương, là hai ‘công chúa’ giống mẹ như đúc. Minh Phương (9 tuổi) và Yến Linh (7 tuổi) biết tự lập lúc mẹ vắng nhà và càng yêu mẹ hơn khi ngắm mẹ hóa thân các nhân vật trên tivi.
[Caption]x
Nhìn lại năm 2019, ‘Lan cave’ hài lòng với những điều cô đạt được. ‘Giải quán quân cuộc thi Trời sinh một cặp, vai diễn Hoàng Ngân trong Sinh tử và tiếp tục được khán giả yêu mến là phần thưởng lớn cho tôi trong một năm miệt mài làm nghệ thuật vừa qua’, cô tâm sự.
[Caption]x
Sang năm 2020, nữ diễn viên ấp ủ nhiều kế hoạch làm mới bản thân và khởi đầu bằng mái tóc ngắn để thay đổi phong cách. 
[Caption]x
Cô bảo người nghệ sĩ luôn phải xuất hiện trước khán giả trong diện mạo mới mẻ. Cũng như hôn nhân, cần làm mới để không bị nhàm chán.

Vân Anh

Ảnh: Đặng Hồng Quân – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button