Tin tức

Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Công Trí chấm Ngôi sao của năm 2019

TP HCMChiều 30/12, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng, NTK Công Trí họp mặt cùng hội đồng chuyên môn của giải thưởng Ngôi sao của năm 2019. 
Chiều 30/12, bộ ba thân thiết siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng, NTK Công Trí và ca sĩ Hồ Ngọc Hà (từ trái qua) vui vẻ hội ngộ khi cùng dự buổi gặp mặt hội đồng chuyên môn - BGK của giải thưởng Ngôi sao của năm 2019 tại TP HCM. 
Chiều 30/12, bộ ba thân thiết gồm siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng, NTK Công Trí và ca sĩ Hồ Ngọc Hà (từ trái qua) vui vẻ hội ngộ khi cùng dự buổi gặp mặt hội đồng chuyên môn giải thưởng Ngôi sao của năm 2019.
Tại mùa giải năm nay, Thanh Hằng đảm nhận vai trò giám khảo chính của hạng mục Ngôi sao Phong cách. Cô từng đoạt giải Mỹ nhân của năm 2013.
Tại mùa giải năm nay, Thanh Hằng đảm nhận vai trò giám khảo chính của hạng mục Ngôi sao Phong cách. Cô từng đoạt giải Mỹ nhân của năm 2013.
Hà Hồ khoe vẻ duyên dáng trong buổi thảo luận và chấm giải cùng các giám khảo khác khác. Người đẹp chấm chính cho hạng mục Ngôi sao Âm nhạc. 
Hà Hồ duyên dáng trong buổi thảo luận và chấm giải cùng các giám khảo khác. Người đẹp chấm chính cho hạng mục Ngôi sao Âm nhạc. Cô cũng từng đoạt giải Mỹ nhân của năm 2012.
Vừa kết thúc ba ngày cuối tuần tổ chức triển lãm thời trang kết hợp nghệ thuật sắp đặt Cục Im Lặng, NTK Công Trí đã có mặt ở buổi gặp gỡ các giám khảo của Ngôi sao của năm 2019. Anh đảm nhận vai trò giám khảo chính của hạng mục Ngôi sao Thời trang. 
Vừa kết thúc ba ngày cuối tuần tổ chức triển lãm thời trang kết hợp nghệ thuật sắp đặt ‘Cục Im Lặng’, NTK Công Trí đã có mặt ở buổi gặp gỡ các giám khảo của Ngôi sao của năm 2019. Anh đảm nhận vai trò giám khảo chính của hạng mục Ngôi sao Thời trang. 
Ngoài các hạng mục do mình đảm nhận chính, ba nghệ sĩ còn đưa ra ý kiến cho các hạng mục giải thưởng khác. 
Ngoài các hạng mục do mình đảm nhận chính, ba nghệ sĩ còn đưa ra ý kiến cho các hạng mục khác của giải thưởng.
Diễn viên - nhà sản xuất Thanh Thúy chấm chính hạng mục Ngôi sao Phim ảnh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. 
Diễn viên – nhà sản xuất Thanh Thúy chấm chính hạng mục Ngôi sao Phim ảnh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. 
Đạo diễn Long Kan cũng có mặt tại buổi gặp mặt BGK.
Đạo diễn Long Kan là thành viên Hội đồng chuyên môn đồng thời là đạo diễn đêm Gala trao giải.
Giám khảo - chuyên gia trang điểm Nam Trung đã có buổi làm việc riêng với đại diện Ban tổ chức từ hôm 28/12.
Giám khảo – chuyên gia trang điểm Nam Trung đã có buổi làm việc riêng với đại diện Ban tổ chức từ hôm 28/12.
Buổi gặp gỡ do bà Mai Liên - lãnh đạo báo Ngoisao.net chủ trì. Ngoài Thanh Hằng, Hà Hồ và Công Trí, diễn viên - nhà sản xuất Thanh Thúy (ngoài cùng bên trái) và đạo diễn Long Kan (ngoài cùng bên phải) cũng tham gia chấm giải. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vì bận việc riêng nên vắng mặt. Giám khảo cuối cùng là chuyên gia trang điểm Nam Trung đã có buổi làm việc riêng với bà Mai Liên từ hôm 29/12.
Buổi gặp gỡ ngày 30/12 do nhà báo Mai Liên (đứng) – Trưởng ban tổ chức Ngôi sao của năm 2019 – chủ trì. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vì bận việc riêng nên vắng mặt. 
Buổi gặp gỡ là dịp để bà Mai Liên giới thiệu với BGK về giải thưởng Ngôi sao của năm do báo Ngoisao.net tổ chức, cũng như để các giám khảo trao đổi về các gương mặt lọt vào vòng đề cử của mùa giải năm nay. Lễ trao giải Ngôi sao của năm 2019 mang chủ đề Show Me Your Crown sẽ diễn ra vào 18h ngày 15/1 tại TP HCM. Dự kiến có 30 nghệ sĩ trong các đề cử cùng khoảng 100 người nổi tiếng ở tất cả các lĩnh vực nghệ thuật tham dự. 
Buổi gặp gỡ là dịp để bà Mai Liên giới thiệu với BGK về giải thưởng Ngôi sao của năm do báo Ngoisao.net tổ chức, cũng như để các giám khảo trao đổi về các gương mặt lọt vào vòng đề cử của mùa giải năm nay. Lễ trao giải Ngôi sao của năm 2019 mang chủ đề ‘Show Me Your Crown’ sẽ diễn ra vào 18h ngày 15/1 tại TP HCM. Dự kiến có 30 nghệ sĩ trong danh sách đề cử cùng khoảng 100 người nổi tiếng ở tất cả các lĩnh vực nghệ thuật tham dự. 
Các giám khảo bàn luận sôi nổi về các giải thưởng. Ngôi sao của năm 2019 bao gồm sáu hạng mục: Ngôi sao Âm nhạc, Ngôi sao Phim ảnh, Ngôi sao Thời trang, Ngôi sao Phong cách, Ngôi sao Triển vọng và Mỹ nhân của năm. Các nhân vật được đề cử là những ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế, người đẹp, fashionista, gương mặt trẻ... gây ấn tượng trong năm, luôn xuất hiện nổi bật, có độ phủ truyền thông lớn... Bên cạnh đó, giải còn có 2 hạng mục chuyên môn: Ngôi sao Truyền cảm hứng và Ngôi sao Cống hiến dành cho những nhân vật mang tính biểu tượng của showbiz Việt. Kết quả giải thưởng có 60% đến từ đánh giá của hội đồng giám khảo và 40% do độc giả bình chọn. 
Các giám khảo bàn luận sôi nổi về các giải thưởng. Ngôi sao của năm 2019 bao gồm sáu hạng mục: Ngôi sao Âm nhạc, Ngôi sao Phim ảnh, Ngôi sao Thời trang, Ngôi sao Phong cách, Ngôi sao Triển vọng và Mỹ nhân của năm. Các nhân vật được đề cử là những ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế, người đẹp, fashionista, gương mặt trẻ… gây ấn tượng trong năm, luôn xuất hiện nổi bật, có độ phủ truyền thông lớn… Bên cạnh đó, giải còn có 2 hạng mục: Ngôi sao Truyền cảm hứng và Ngôi sao Cống hiến dành cho những nhân vật mang tính biểu tượng của showbiz, văn hóa Việt. Kết quả giải thưởng có 60% đến từ đánh giá của hội đồng giám khảo và 40% do độc giả bình chọn. 

Phong Kiều
Ảnh: Maison de Bil – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button