Giải tríHậu trường

Sốc khi nữ ca sĩ nổi tiếng Kpop bị quản lý trộm đồ lót, “khoắng” sạch tài sản

Câu chuyện này khi được công bố năm 2018 đã khiến người xem kinh ngạc 

Rất nhiều ngôi sao Kpop đã bị quản lý lừa đảo. Lisa (Blackpink) từng mất trắng 20 tỷ đồng vì tin tưởng trao tiền cho người này để đầu tư nhà đất. Tuy nhiên từng có một câu chuyện tương tự xảy ra cũng khiến nhiều người bất ngờ không kém. 

Nữ ca sĩ Son Dam Bi

Ngày 5/5, trong một chương trình của đài Mnet đã phát đi câu chuyện nữ ca sĩ Son Dam Bi bị quản lý thân cận “khoắng” sạch tài sản. 

Sau khi bắt đầu lập nghiệp, nữ ca sĩ nổi đình đám với bản hit Crazy cách đó ít lâu. Tuy nhiên điều bất ngờ là, sau một đêm diễn cô trở về nhà và bất ngờ phát hiện mọi tài sản trong nhà đã bị “cuỗm” sạch. Trong nhà không còn bất cứ tài sản gì ngoài bốn bức tường trống. 

Tất cả tài sản của cô đã bị cuỗm sạch.

Tường trình lại sự việc, người ta mới biết nữ ca sĩ đã quá tin tưởng quản lý đến nỗi trao mật khẩu nhà cho người này. Vì nợ nần và cờ bạc, quản lý của cô đã đợi lúc Son Dam Bi đi diễn và gọi cho trung tâm chuyển nhà lấy đi hết sạch đồ đạc. Số tài sản gồm giường, tủ , tivi, bàn, các thiết bị điện… tất cả đều không còn. 

Kinh hoàng hơn là cả quần áo và thậm chí đồ lót của nữ ca sĩ cũng không cánh mà bay. Dù bị bắt giữ không lâu sau đó tuy nhiên tài sản của cô đã bị tẩu tán sạch sẽ khiến cô phải mua mới toàn bộ. 

Câu chuyện được kể lại vào năm 2018 khiến dư luận sửng sốt. Đến nay đã có không ít người bị quản lý lấy cắp đồ đạc và tài sản như Lisa (Blackpink), Song Hye Kyo, Super Junior… 

Câu chuyện Lisa bị quản lý lừa 20 tỷ đồng từng khiến dư luận rúng động. Năm 2005, Song Hye Kyo bị quản lý cũ tống tiền 250 triệu won (5,4 tỷ đồng) và bị dọa tạt axit. Vì nể tình nghĩa cũ, nữ diễn viên và mẹ đã không kiện người quản lý này ra tòa. Super Junior cũng từng bị quản lý cũ lén lấy trộm đồ trong ký túc xá. Vì bị ốm phải ở nhà nên Yesung đã bắt tận tay kẻ trộm

Video hay

Tin liên quan

Back to top button