Tin tức

Quốc Trường mặc bảnh bao đi giao lưu

TP HCMQuốc Trường – chàng Vũ lăng nhăng của phim ‘Về nhà đi con’ – có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Ngoisao.net.
123
Nam diễn viên Quốc Trường là một trong năm ứng viên được đề cử giải Ngôi sao Phim ảnh trong khuôn khổ giải thưởng Ngôi sao của năm 2019 do Ngoisao.net tổ chức. 
1213
Tại buổi giao lưu lần này, Quốc Trường cùng người hâm mộ nhìn lại năm 2019 thăng hoa trong sự nghiệp, khi anh bất ngờ trở nên nổi tiếng khắp cả nước nhờ hiệu ứng của Về nhà đi con. Anh sở hữu lượng fan lớn, thu nhập tốt hơn, mua nhà cho ba mẹ, sắm xe cho bản thân. 
123
Vào nghề hơn 10 năm nhưng tới giờ Quốc Trường mới được biết đến nhiều. Trong hơn một thập kỷ làm diễn viên, anh gặp nhiều thăng trầm, từng có ý định bỏ nghề nhưng sau cùng vẫn lựa chọn ở lại với nghề diễn. 
123
Dù được yêu thích, anh cũng vấp phải không ít những chê bai từ cộng đồng mạng. Nam diễn viên 32 tuổi luôn phải tìm cách cân bằng cảm xúc của mình. 
123
Bên cạnh công việc nghệ thuật, Quốc Trường còn là một ông chủ mát tay với chuỗi nhà hàng mỳ cay do anh đầu tư cùng bạn bè. Thông tin này chỉ được nhiều người biết sau khi anh được yêu thích với Về nhà đi con.
123
Quốc Trường tươi cười chào độc giả Ngoisao.net. Giao lưu cùng anh là MC Quang Lộc.
123
Tại buổi giao lưu, Quốc Trường chia sẻ về những áp lực của người nghệ sĩ trước các bình luận trái chiều của cư dân mạng. 
123
Vui mừng khi lọt vào đề cử Ngôi sao của năm, anh dành cho các đối thủ của mình là Nhật Kim Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Yến Chibi và Bảo Thanh nhiều lời khen. 
123
Khép lại năm 2019 nhiều dấu ấn, Quốc Trường chờ đợi năm 2020 thêm nhiều đột phá mới với những dự định được ấp ủ. 

Phong Kiều
Ảnh: Maison de Bil – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button