Giải tríHậu trường

Quan Chi Lâm hẹn hò sau 4 năm ly dị

Diễn viên Quan Chi Lâm, 57 tuổi, cùng một doanh nhân ‘tai to mặt lớn’ đi chạy bộ. Cả hai né truyền thông khi được hỏi thăm. 

Trong những hình ảnh được ghi lại, Quan Chi Lâm và người đàn ông dù không lộ liễu bày tỏ tình cảm, thái độ dành cho nhau giống như các cặp đang tìm hiểu. Họ không chạy với bạn bè mà chạy riêng. Suốt cả buổi sáng, họ nói chuyện, cười đùa trên suốt đường đi. Tuy nhiên, khi thấy người chụp hình, Quan Chi Lâm hạ mũ xuống để che mặt. 

Quan Chi Lâm và người đàn ông được cho là đang tìm hiểu cô. 
Quan Chi Lâm và người đàn ông được cho là đang tìm hiểu cô. 

Truyền thông Hong Kong đưa ra nghi vấn có thể Quan Chi Lâm đã có tình yêu mới. Người đàn ông cô hẹn hò năm nay khoảng ngoài 50, vóc dáng to béo, đầu trọc và nói tiếng Quảng Đông. 

Quan Chi Lâm ly dị đã được hơn 4 năm. Sau hai cuộc hôn nhân thất bại, cô hiện độc thân ở tuổi 57. Nữ diễn viên từng trải qua một lần hôn nhân ngắn ngủi chỉ kéo dài 1 năm với doanh nhân Vương Quốc Tinh, sau đó tới năm 2013, cô xác nhận yêu doanh nhân Đài Loan Trần Thái Minh. Năm 2014, họ đăng ký kết hôn ở nước ngoài. Tuy nhiên, tới 2015, hai người ly dị. Một nguồn tin cho hay, Quan Chi Lâm không hòa hợp với hai con gái riêng của chồng nên ly dị. 

Quan Chi Lâm gần đây thường tụ tập bạn bè, thay vì hẹn hò, yêu đương. 
Quan Chi Lâm gần đây thường tụ tập bạn bè, thay vì hẹn hò, yêu đương. 

Quan Chi Lâm được biết đến là một trong những đại mỹ nhân của màn ảnh trung Quốc. Cô đóng loạt phim như Hoàng Phi Hồng, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại, Chuyên gia xảo quyệt… 

Nguyễn Hương (Theo News) – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button