Giải tríHậu trường

Phương Oanh ngộ độc vẫn đi sự kiện

Chiều 30/12, diễn viên Phương Oanh xuất hiện rạng rỡ tại buổi ra mắt phim truyền hình ‘Cô gái nhà người ta’ dù đang bị ngộ độc thực phẩm.
Nữ diễn viên cho biết, cô rất mệt mỏi vì đau bụng, mất nước nhưng vẫn cố gắng xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhất có thể. Người đẹp diện váy của nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Duy.
Nữ diễn viên cho biết, cô rất mệt mỏi vì đau bụng, mất nước nhưng vẫn cố gắng xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhất có thể. Người đẹp diện váy của nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Duy.
Trong phim Cô gái nhà người ta, Phương Oanh đảm nhận vai nữ chính - một cô giáo thôn quê nguyên tắc, cứng nhắc, luôn đặt các luật lệ lên hàng đầu. Nữ diễn viên chấp nhận tự làm xấu bản thân, mua nhiều quần áo quê mùa để vào vai này.
Trong phim ‘Cô gái nhà người ta’, Phương Oanh đảm nhận vai nữ chính – một cô giáo thôn quê nguyên tắc, cứng nhắc, luôn đặt các luật lệ lên hàng đầu. Nữ diễn viên chấp nhận tự làm xấu bản thân, mua nhiều quần áo quê mùa để vào vai này.
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, giám đốc VFC, đánh giá cao những hy sinh mà Phương Oanh dành cho bộ phim. Anh tâm sự, nữ diễn viên luôn trăn trở làm thế nào để thoát khỏi vai ‘Quỳnh búp bê nên ở phim mới, cô chấp nhận làm xấu mình để phù hợp với tạo hình cô giáo vùng quê.
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, giám đốc VFC, đánh giá cao những hy sinh mà Phương Oanh dành cho bộ phim. Anh tâm sự nữ diễn viên luôn trăn trở làm thế nào để thoát khỏi vai ‘Quỳnh búp bê” nên ở phim mới, cô chấp nhận làm xấu mình để phù hợp với tạo hình cô giáo vùng quê.
Trong phim, Phương Oanh đóng cặp với Đình Tú. Nam diễn viên vào vai Khoa, một chàng trai nghịch ngợm, chuyên phá làng phá xóm, hay trêu chọc cô giáo Uyên do Phương Oanh đóng. Cả hai có mối quan hệ oan gia ngõ hẹp trên phim, từ ghét rồi chuyển sang yêu nhau. Đóng tình cảm với Đình Tú trước mặt người yêu của anh - diễn viên Hương Giang - nên Phương Oanh cảm thấy có chút ngượng ngùng.
Trong phim, Phương Oanh đóng cặp với Đình Tú. Nam diễn viên vào vai Khoa, một chàng trai nghịch ngợm, chuyên phá làng phá xóm, hay trêu chọc cô giáo Uyên do Phương Oanh đóng. Cả hai có mối quan hệ “oan gia ngõ hẹp” trên phim, từ ghét rồi chuyển sang yêu nhau. Đóng tình cảm với Đình Tú trước mặt người yêu của anh – diễn viên Hương Giang – nên Phương Oanh cảm thấy có chút ngượng ngùng.
Đình Tú và Hương Giang yêu nhau sau khi cùng tham gia phim Lặng yên dưới vực sâu. Hương Giang từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, có con gái riêng và hơn tuổi nhưng Đình Tú không hề cảm thấy đó là rào cản cho tình cảm của họ.
Đình Tú và Hương Giang yêu nhau sau khi cùng tham gia phim ‘Lặng yên dưới vực sâu’. Hương Giang từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, có con gái riêng và hơn tuổi nhưng Đình Tú không cảm thấy đó là rào cản cho tình cảm của họ.
Diễn viên Trọng Lân tiếp tục vào vai công tử ăn chơi. Anh từng được chú ý khi đảm nhận vai Phong - hoàng tử Thiên Thai trong phim Quỳnh búp bê.
Diễn viên Trọng Lân tiếp tục vào vai công tử ăn chơi. Anh từng được chú ý khi đảm nhận vai Phong – ‘hoàng tử Thiên Thai’ trong phim “Quỳnh búp bê”.
Trọng Lân và Phương Oanh hội ngộ. Cả hai từng cùng tham gia phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong.
Trọng Lân và Phương Oanh hội ngộ. Cả hai từng cùng tham gia phim “Quỳnh búp bê” của đạo diễn Mai Hồng Phong.
5 năm sau khi ghi dấu ấn với vai Xuân Tóc Đỏ trong phim Trò đời, Việt Bắc mới tái xuất khán giả truyền hình. Tại buổi chia sẻ, anh bật khóc vì xúc động trong ngày trở lại.
5 năm sau khi ghi dấu ấn với vai Xuân Tóc Đỏ trong phim ‘Trò đời’, Việt Bắc mới tái xuất khán giả truyền hình. Tại buổi chia sẻ, anh bật khóc vì xúc động trong ngày trở lại.
Diễn viên Quang Trọng lần đầu tham gia phim của VFC và rất háo hức khi được xuất hiện trên sóng quốc gia.
Diễn viên Quang Trọng lần đầu tham gia phim của VFC và rất háo hức khi được xuất hiện trên sóng quốc gia.
NSƯT Bùi Bài Bình tái xuất khán giả truyền hình với vai bố của Khoa, ông chủ trại gà luôn nghiêm khắc với con cái. Phim còn có sự tham gia của những gương mặt gạo cội khác như NSƯT Quang Tèo, NSƯT Tiến Đạt...
NSƯT Bùi Bài Bình tái xuất khán giả truyền hình với vai bố của Khoa, ông chủ trại gà luôn nghiêm khắc với con cái. Phim còn có sự tham gia của những gương mặt gạo cội khác như NSƯT Quang Tèo, NSƯT Tiến Đạt…
Cô gái nhà người ta do NSƯT Trịnh Lê Phong làm đạo diễn, khắc hoạ đời sống nông thôn thời hiện đại với các vấn đề như đấu đá nội bộ, lợi dụng lòng tin của người dân để tham ô, nhiều người mắc bệnh ung thư vì ô nhiễm môi trường... Phim sẽ lên sóng sau khi Hoa hồng trên ngực trái kết thúc.
“Cô gái nhà người ta” do NSƯT Trịnh Lê Phong làm đạo diễn, khắc hoạ đời sống nông thôn thời hiện đại với các vấn đề như đấu đá nội bộ, lợi dụng lòng tin của người dân để tham ô, nhiều người mắc bệnh ung thư vì ô nhiễm môi trường… Phim sẽ lên sóng sau khi “Hoa hồng trên ngực trái” kết thúc.

Ảnh: Thành Đạt – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button