Làm đẹp

Phong Cách Sài Gòn Thời trang được ưa thích nhất 2020

Được thành lập vào năm 2011, hiện là một thương hiệu thời trang thiết kế, sản xuất và phân phối. Phong cách Sài Gòn luôn dùng tiêu chí chất lượng và trải nghiệm mua hàng khác biệt để khẳng định thương hiệu của mình.

Ngay từ tên thương hiệu, Phong cách Sài Gòn luôn cố gắng hoàn thiện để trở thành địa chỉ thời trang uy tín, tin cậy cho khách hàng Việt Nam. Phong cách Sài Gòn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý tập trung phân khúc khách hàng từ 18 – 45 tuổi với mức giá trung bình 300.000 đồng/sản phẩm, nhận gia công theo yêu cầu và phân phối kênh mua sắm trực tuyến …tiếp cận nhanh đến người tiêu dùng.

Anh Lê Trần Hùng – Chủ doanh nghiệp Phong cách Sài Gòn chia sẻ: “Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng thị trường, tôi đã quyết định xây dựng một thương hiệu gia công may mặc Việt Nam chất lượng, giá cả hợp lý mà mọi khách hàng đều có thể mua được và lên thiết kế theo ý mong muốn. Tuy nhiên, việc tạo lập một thương hiệu thời trang riêng không hề đơn giản. Điều quan trọng và quyết định là phải có được sản phẩm chất lượng nổi bật để có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác.”

“Chất liệu chỉ là yếu tố đầu tiên để có được một sản phẩm chất lượng, yếu tố thứ hai quan trọng không kém đó chính là khâu sản xuất”, anh Hùng cho biết thêm.

Vì lẽ đó, Phong cách Sài Gòn luôn chọn lựa kĩ càng từ chất liệu đến thiết kế. Giá trị trong mỗi bộ sưu tập của Phong cách Sài Gòn đều nằm trong cụm từ “Tôn vinh nét đẹp bản thân”. Đến với thương hiệu Phong cách Sài Gòn, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu những chiếc đầm hoa xinh xắn, jumpsuit… với chất liệu mềm mại, form dáng cực xinh giúp các nàng tự tin tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, Phong cách Sài Gòn còn gây thương nhớ cho rất nhiều chị em công sở ở các bộ trang phục cực kỳ tinh tế. Không chỉ là kiểu dáng đẹp mà đường may còn khéo léo giấu đi được những khuyết điểm vòng eo.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Phong cách Sài Gòn nhanh chóng trở thành thương hiệu quen thuộc của nhiều khách hàng.

Cùng nhìn ngắm một số sản phẩm trong bộ sưu tập mới nhất của Phong cách Sài Gòn:

Thời trang Phong cách Sài Gòn

Địa chỉ: 358/13C Bình Long, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://phongcachsaigon.vn/

Hotline: 098.1704.704

Link fanpage facebook: https://www.facebook.com/thoitrangphongcachsaigon/

Video hay

Trả lời

Back to top button