Giải tríHậu trường

Phan Mạnh Quỳnh mong về nhà ăn Tết sớm

TP HCMHát ‘Tết về sớm nhé’ trong sự kiện đếm ngược tối 31/12 tại TP HCM, Phan Mạnh Quỳnh tâm sự, anh muốn về nhà, quây quần với gia đình sớm vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới. 

Đây là một sáng tác của nam ca sĩ – nhạc sĩ xoay quanh câu chuyện về ngày Tết. Bài hát mở đầu với lời nhắc của cha mẹ dành cho những đứa con ở xa: đặt vé về nhà sớm vào trước ngày xuân sang, qua đó thể hiện ước mong đoàn viên vào dịp đầu năm mới. Giọng ca gốc Nghệ An biểu diễn cùng vũ đoàn trên sân khấu được trang trí như chợ nổi miền Tây. 

Phan Mạnh Quỳnh hát trong Countdown
Phan Mạnh Quỳnh hát trong Countdown

Phan Mạnh Quỳnh tâm sự, anh có nhiều niềm đồng cảm với ‘Tết về sớm nhé’ và mang nỗi lòng của mình vào ca từ bài hát. Là một nghệ sĩ, anh hoạt động chủ yếu tại TP HCM, ít có thời gian dành cho gia đình. Vì vậy, anh rất trân trọng dịp nghỉ Tết để ở gần bên người thân, nhưng không phải năm nào cũng có thể trở về nhà ăn Tết sớm. Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Khi trở về, bạn chính là người mang Tết về nhà. Tết này, tôi cũng muốn mang Tết về sớm hơn, chuẩn bị mâm cơm cuối năm và đón giao thừa bên cạnh gia đình”.

Phan Mạnh Quỳnh trong đêm diễn 31/12.
Phan Mạnh Quỳnh trong đêm diễn 31/12.

Thời gian gần đây, Phan Mạnh Quỳnh một lần nữa làm nóng tên tuổi của mình qua phần âm nhạc trong trẻo, man mác buồn và giàu chất thơ anh viết riêng cho phim Mắt biếc. Ca khúc ‘Có chàng trai viết lên cây’ được làm mới lại cùng các bài hát được sáng tác riêng ‘Từ đó’, ‘Tôi muốn nói’, ‘Hà Lan’ đều nhận phản hồi tốt từ công chúng xem phim. Ngoài ra trong năm 2019, hai MV ‘Nhạt’ và ‘Nước ngoài’ của anh cũng được yêu thích. Trong đêm nhạc khép lại năm 2019, Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ, đầu năm tới, anh sẽ cho ra mắt một dự án mới hợp tác cùng Soobin Hoàng Sơn.

Phong Kiều – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button