Giải tríHậu trường

Phạm Quỳnh Anh mong tìm bờ vai mới

TP HCMTrong đêm nhạc tối 28/12 tại TP HCM, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tâm sự sau đổ vỡ hôn nhân, cô mong muốn tìm thấy người đàn ông khác yêu thương mình. 
Trong sự kiện mang chủ đề hoài niệm và được bài trí phong cách Sài Gòn thập niên 1960, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện với áo dài cổ thuyền chấm bi, ngồi trên xích lô kiểu cổ điển. 
Sự kiện do một thương hiệu làm đẹp tổ chức. Trong không gian được bài trí theo phong cách Sài Gòn thập niên 1960 với chủ đề hoài niệm, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện với áo dài cổ thuyền chấm bi, ngồi trên xích lô kiểu cổ điển. 
Nữ ca sĩ gửi tặng khán giả hai ca khúc nổi tiếng của mình là Tình yêu cao thượng và Nợ ai đó cả thế giới, ngoài ra làm mới bài Tất cả sẽ thay em với phiên bản remix. Tuy trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn với nhạc sĩ Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh không mất niềm tin vào tình yêu.Giao lưu trên sân khấu, bà mẹ hai con thổ lộ, cô hy vọng trên đường đời gặp được người đàn ông yêu thương mình thật lòng. 
Nữ ca sĩ gửi tặng khán giả hai ca khúc nổi tiếng của mình là ‘Tình yêu cao thượng’ và ‘Nợ ai đó cả thế giới’, ngoài ra làm mới bài ‘Tất cả sẽ thay em’ với phiên bản remix. Tuy trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn với nhạc sĩ Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh không mất niềm tin vào tình yêu.Giao lưu trên sân khấu, bà mẹ hai con thổ lộ, cô hy vọng trên đường đời gặp được người đàn ông yêu thương mình thật lòng. 
Sau ngày ly hôn, Phạm Quỳnh Anh hoạt động showbiz tích cực trở lại, thường xuyên dự sự kiện, thực hiện nhiều bộ ảnh và ra mắt MV mới vào đầu tháng 11.
Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh hoạt động showbiz tích cực trở lại, thường xuyên dự sự kiện, thực hiện nhiều bộ ảnh và ra mắt MV mới vào đầu tháng 11.
Cùng góp mặt trong đêm nhạc với Phạm Quỳnh Anh là nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - người bạn thân thiết hơn 15 năm nay của cô trong âm nhạc. Bộ đôi hòa giọng với bài hit Anh không muốn bất công với em nổi tiếng một thời của Ưng Hoàng Phúc và H.A.T, làm sống lại nhiều ký ức của thế hệ khán giả cuối 8x, đầu 9x.
Cùng góp mặt trong đêm nhạc với Phạm Quỳnh Anh là nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – người bạn thân thiết hơn 15 năm nay của cô trong âm nhạc. Bộ đôi hòa giọng với bài hit ‘Anh không muốn bất công với em’ nổi tiếng một thời của Ưng Hoàng Phúc và H.A.T, làm sống lại nhiều ký ức của thế hệ khán giả cuối 8x, đầu 9x.
Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh nhìn nhau tình tứ trên sân khấu. Nhiều tháng gần đây, đôi bạn thân khá đắt show diễn chung, hay song ca các bản hit cũ.
Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh nhìn nhau tình tứ trên sân khấu. Nhiều tháng gần đây, đôi bạn thân khá đắt show diễn chung, hay song ca các bản hit cũ.
Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc song ca tối 28/12
Cặp đôi ca sĩ hát ‘Anh không muốn bất công với em’
Ưng Hoàng Phúc bảnh bao trong bộ vest của NTK Công Trí. Cách đây ba tháng, nam ca sĩ và bà xã - cựu người mẫu Kim Cương đón chào con gái thứ hai. Gần đây, vợ chồng họ cùng thực hiện một bộ ảnh đường phố, khoe nhiều khoảnh khắc ngọt ngào.
Ưng Hoàng Phúc bảnh bao trong bộ vest của NTK Công Trí. Cách đây ba tháng, nam ca sĩ và bà xã – cựu người mẫu Kim Cương đón chào con gái thứ hai. Gần đây, vợ chồng họ cùng thực hiện một bộ ảnh đường phố, khoe nhiều khoảnh khắc ngọt ngào.
Ưng Hoàng Phúc cầm hoa hồng tò he, ngồi trên xích lô kiểu cổ.
Ưng Hoàng Phúc cầm hoa hồng tò he, ngồi trên xích lô kiểu cổ.
Trong đêm nhạc, anh trình bày hai trong số loạt bài hát ruột của mình là Tại sao và Người ta nói thịnh hành vào đầu những năm 2000.
Trong đêm nhạc, anh trình bày hai trong số loạt bài hát ruột của mình là ‘Tại sao’ và ‘Người ta nói’ thịnh hành vào đầu những năm 2000.
Sự kiện tối 28/12 còn có hoa hậu châu Á Huỳnh Tiên. Cô tham dự với vai trò doanh nhân, lần đầu thử sức ở vị trí giám đốc phát triển thương mại.
Sự kiện tối 28/12 còn có hoa hậu châu Á Huỳnh Tiên. Cô tham dự với vai trò doanh nhân, lần đầu thử sức ở vị trí giám đốc phát triển thương mại.

Phong Kiều – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button