Giải tríHậu trường

Pha Lê sảy thai 10 lần trong đời, 3 lần trong năm

Vụ việc để lại ảnh hưởng sức khỏe và sang chấn tâm lý nặng cho nữ ca sĩ.

Từng dính nhiều tai tiếng xong với nữ ca sĩ Pha Lê, cô có nhiều sự đồng cảm với người khác nên có thói quen hay tâm sự trên trang cá nhân. Mới đây, khi nghe tin 2 người bạn của mình bị hư thai, người đẹp 8x đã lên tiếng cho rằng sự việc như vậy xảy ra có nhiều lý do khác nhau mà khoa học hay thuốc thang cũng khó có thể hóa giải.
Chính bản thân cô cũng từng có trải nghiệm tương tự. Đó là quãng thời gian khá khó khăn và u ám. Theo đó giọng ca Hải Phòng cho biết mình từng xảy thai 3 lần.

“Báo chí mới chỉ đăng mình bị hỏng 3 lần vì mình chỉ chia sẻ có vậy, thật ra mình bị hỏng 3 lần trong 1 năm, còn cộng tổng lại là hơn 10 lần trong cuộc đời. Nghe sợ chứ đúng không? 1 lần sảy bằng 7 lần sinh, nát hết người chứ còn gì nữa”, cô nghẹn ngào.
Nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần khiến cô tổn hại cả sức khỏe và tổn thương tâm lý. Thế nhưng nữ ca sĩ đã tự vực mình dậy sau biến cố. Pha Lê tự đi du lịch, để bản thân nguôi ngoai sau nỗi buồn.
“Bản thân mình không tự đứng lên thì ba mẹ mình sẽ còn thống khổ hơn nhiều. Ba đã vài lần thất vọng và bệnh nặng hơn, buồn bã hơn…, cho nên mình chẳng cần gieo thêm cái đau đớn làm gì, sau này mình mình chịu hết”, cô tự nhủ.


Tuy nhiên trời không phụ lòng người, may mắn đã đến với Pha Lê. Giọng ca 8x từng bị kết luận vô sinh nay bất ngờ đã mang bầu và hạ sinh thành công một cô con gái. Nữ ca sĩ đặt tên cho con là bé Ốc. Mặc dù vậy trải nghiệm sảy thai vẫn khiến cô bị ám ảnh tâm lý.
Niềm vui đặc biệt này khiến giọng ca Hải Phòng vẫn cứ ngỡ là mơ. Đến hiện tại khi nằm cạnh con, nữ ca sĩ vẫn thao thức không thể ngủ vì hạnh phúc. Nhiều khi cô phải tỉnh dậy chỉ để… sờ mũi xem con còn thở hay không. 

Mình kể câu chuyện ở đây chỉ muốn nói con cái là cái duyên, nhiều khi bé yếu quá không sinh ra được là cái may mắn cho con, là lỗi gen này nọ, nếu con ra đời có khi bệnh tật tội con hơn, nghĩ như thế cho nhẹ lòng. 

Và nhất là đừng từ bỏ hy vọng nhé các chị em. Cứ sống tốt, sống hết mình, từ từ rồi cũng sẽ đâu vào đấy! Nếu cuộc đời đã chia cho mình lá bài tồi thì mình nhất định phải trở thành người chơi lì lợm. 

Vững tin và lạc quan nhé các bạn tôi, trời có mắt chứ không phải không đâu, qua bao nhiêu trải nghiệm thì giờ mình mới dám kết luận như thế. Ông trời sẽ an bài hết”, Pha Lê động viên các chị em.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button