Giải tríHậu trường

Ông Đoàn Ngọc Hải biểu hiện mệt mỏi, nghi nhiễm covid ở Điện Biên

Cựu chủ tịch UBND lên tiếng trên trang cá nhân về tình hình sức khỏe của bản thân. 

Chiều ngày 13/5. ông Đoàn Ngọc Hải đã chia sẻ thông tin mới trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng. 

Ông viết: “Tôi đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ.

Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút Covid (SARS-CoV-2 – PV). Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn không giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp.

Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm”.

Dòng trạng thái khiến người dùng mạng xã hội choáng váng vì sự lây lan khủng khiếp của virus Covid. 

Để xác minh thông tin, ông Vũ Xuân Linh – chủ tịch UBND thị xã Mường Lay – Điện Biê đã xác nhận với chúng tôi rằng ông Đoàn Ngọc Hải hiện đang bị sốt khi lái xe ô tô đi làm từ thiện qua địa bàn. 

Hiện ông Hải đang được nhiều người đưa về Trung tâm Y tế của thị xã để kiểm tra và khám bệnh. Bước đầu xác định ông Hải đang sốt 38.5 độ. 

“Hiện chúng tôi đang tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm và hiện ông Đoàn Ngọc Hải đang ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Mường Lay”, vị lãnh đạo này nói với báo Giao Thông.

Đồng thời địa phương đã có báo cáo đến cơ quan chức năng để ông Hải có thể được kiểm tra và theo dõi bệnh tình. 

Theo lời chủ tịch thị xã, ông Hải đã được xe chuyên dụng chở đi và đang di chuyển về Hà Nội. Theo các bước kiểm tra, nguyên chủ tịch UBND quận 1 sẽ được lấy mẫu xét nghiệm ở tỉnh Điện Biên. 

Theo hành trình của ông Hải, những ngày qua ông đã thực hiện hành trình xuyên qua rất nhiều tỉnh miền núi. 

Trong những hình ảnh được chia sẻ, ông Đoàn Ngọc Hải khi thực hiện các công việc thiện nguyện đều đeo khẩu trang. Vì vậy, nhiều người bày tỏ hy vọng ông không bị nhiễm Covid-19 mà chỉ gặp vấn đề về sức khỏe do di chuyển.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button