Giải tríHậu trường

Ốc Thanh Vân đứng trước nghi án lừa đảo khách hàng

Nhiều khán giả để lại bình luận chán nản trước cách Ốc Thanh Vấn quảng cáo sản phẩm của mình

Có nhiều nghệ sĩ có nghề tay trái là buôn bán và kinh doanh các sản phẩm phục vụ nhu cầu sức khỏe của khách hàng. Trong đó Ốc Thanh Vân là một nghệ sĩ có hoạt động quảng cáo rầm rộ. Cô thường xuyên livestream chụp ảnh để giới thiệu về sản phẩm của mình. 

Mới đây, nữ nghệ sĩ đã lên sóng quảng cáo của mình về sản phẩm cô đang kinh doanh. Từ đây, một bộ phận khán giả đã dấy lên tranh cãi về việc nữ diễn viên tham gia quảng cáo sản phẩm “chưa được kiểm chứng” về nguồn gốc cũng như nhãn hiệu. Nhiều người thậm chí còn mắng chửi cô, cho rằng cô đang làm việc trái với lương tâm. Nhiều người còn mỉa mai cô “hết thời” mới đi bán sản phẩm dởm. 

“Rất yêu quý Ốc, nhưng hãy vì khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình thì đừng đi nối giáo cho giặc như các nghệ sĩ đã và đang bị lên án Ốc nhé.

Người dân còn nghèo khổ lắm, kiếm được ra đồng tiền bao nhiêu mồ hôi nước mắt, thậm chí cả máu. Vậy mà bỏ tiền ra mua thì lại dính hàng fake thì buồn lắm… Ốc à”, một khán giả nhắn nhủ chân thành tới nữ diễn viên. 

Trước phản ứng dữ dội của khán giả, Ốc Thanh Vân đã bình tĩnh phản hồi. Nữ diễn viên cảm ơn những khán giả đã ủng hộ mình và đã “giải trình” đầy đủ những nghi vấn khán giả để lại. 

Bà mẹ 3 con đã lý giải về giá cả cũng như nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Cô gợi ý khán giả xem giá chuẩn trên trang chủ của sản phẩm cũng như tự tin giới thiệu sản phẩm mình là chính hãng nên giá cả đều là giá niêm yết trên thị trường. 

“Ốc bán hàng đúng giá công ty và không có quyền tự nâng hay hạ giá sản phẩm. Các đại lý chính hãng công ty cũng phải theo như vậy. Đó là bắt buộc, chị xem lại giúp em. Em cảm ơn”, Ốc Thanh Vân thống thiết. 

Nữ diễn viên cũng cho biết mình đã rút khỏi các hoạt động giải trí để tập trung nuôi con và có thời gian kinh doanh. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button