Giải tríHậu trường

Nữ thần tượng bị lên án dữ dội khi lộ ảnh vào khách sạn, sống chung với đàn ông 40 tuổi

Hành động này của nữ ca sĩ đang bị lên án kịch liệt. 

AKB48 là nhóm nhạc nữ hàng đầu của Nhật Bản. Với súc nóng và tầm ảnh hưởng, mọi nhất cử nhất động của các thành viên đều được truyền thông Nhật quan tâm. Thế nhưng không phải cá nhân nào cũng có đời tư sạch sẽ. 

Mới đây, trang Sina Riben đã phát hiện thành viên Yuka Suzuki của AKB48 vướng vào scandal chấn động khi bị bắt gặp nhiều lần xuất hiện tại khu nhà của một người đàn ông 40 tuổi. Điều này làm tăng nghi vấn cả hai đang sống thử. Một số nguồn tin cho rằng người đàn ông này chính là nhà sản xuất của Yuka. 

Khi bị bắt tại trận, Yuka đã bị phóng viên tiếp cận và dò hỏi. Ban đầu nữ ca sĩ phủ nhận mối quan hệ này, tuy nhiên khi bị tung ra bằng chứng, Yuka ngay lập tức bỏ chạy. Đối ngược với trạng thái trốn tránh của nữ ca sĩ, người đàn ông thừa nhận cả hai đang trong mối quan hệ tình cảm và cùng sống chung. Người này khó chịu khi biết nữ thần AKB48 phủ nhận mối quan hệ và cho biết ông không muốn gặp cô nữa. 

Không chỉ bị nghi ngờ sống thử cùng nhà sản xuất, Yuka cũng từng bị bắt gặp vào khách sạn với một người đàn ông khác. 

Ngay khi bị phanh phui, scandal nhanh chóng khiến dư luận phẫn nộ. Áp lực từ công chúng khiến Yuka bị đình chỉ mọi hoạt động tham gia làng giải trí. Nữ ca sĩ phải lên tiếng xin lỗi:”Sự bất cẩn của tôi đã gây ra phiền phức cho người hâm mộ, các thành viên và những người có liên quan. Tôi xin lỗi, tôi thành thật xin lỗi. Tôi sẽ suy nghĩ thận trọng hơn về các hành động của mình”. Dù bị cản trở mọi hoạt động trong giới giải trí tuy nhiên điều này không ngăn được sự phẫn nộ từ công chúng. 

Yuka Suzuki sinh năm 2000, năm nay mới 21 tuổi. Người đẹp sở hữu gương mặt dễ thương, vẻ đẹp khả ái và nhận được sự yêu mến của rất đông người hâm mộ.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button