Tin tức

Nữ ca sĩ “hit một đêm” tố cáo đạo diễn trơ trẽn gạ tình

Orange tung loạt tin nhắn tố cáo một đạo diễn “cò cưa”, tán tỉnh mình bằng những lời lẽ thô thiển. 

Là gà cũ của Châu Đăng Khoa, Orange từng nổi đình đám với loạt hit Người lạ ơi, Chân ái. Sau khi đường ai nấy đi với thầy cũ, nữ ca sĩ vẫn giữ được sức nóng qua một vài hoạt động nổi bật. Tuy nhiên vừa qua, người đẹp 9x đã đăng tải loạt tin nhắn với một người tự xưng là đạo diễn. Người này hỏi Orange có muốn cast thử một vai diễn trong phim điện ảnh học đường mới ra mắt của mình. Đáp lại, nữ ca sĩ trả lời khá phũ:”Có vai xác chết không anh?”

Chưa dừng lại, vị “đạo diễn” tuyên bố nếu đi với người này một đêm cô sẽ có vai trong phim nhưng nữ ca sĩ vẫn cương quyết hỏi vai xác chết khiến người này im lặng vì cụt hứng. 

Hiện Orange đang mở rộng tầm ảnh hưởng khi là giọng ca thể hiện OST Nhìn vậy mà không phải vậy trong bộ phim Thiên thần hộ mệnh. 

Orange sinh năm 1997 tên thật là Khương Hoàn Mỹ. Năm 2014 cô đăng ký tham dự cuộc thi X-Factor và gây chú ý với giọng hát nội lực. 

Tuy nhiên, tên tuổi Orange chỉ thực sự phất lên khi cho ra mắt ca khúc Người Lạ Ơi vào năm 2018, cùng năm đoạt giải Nghệ sĩ Châu Á mới xuất sắc của giải MAMA. Năm 2019, Orange được vinh danh Siêu sao mới Châu Á của Hong Kong Asian-Pop Music Festival. Cô hiện đang được đánh giá là ngôi sao trẻ triển vọng.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button