Giải tríHậu trường

Những nghệ sĩ Việt vào trại cách ly

Danh hài Chí Tài, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Vũ Khắc Tiệp… đều phải đi cách ly tập trung sau khi trở về từ nước ngoài.
Danh hài Chí Tài được đưa đi cách ly tại ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM từ ngày 21/3 đến 7/4, sau chuyến bay trở về từ Mỹ. Là một nghệ sĩ nổi tiếng, anh sống giản dị, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. Vì mắc bệnh tiểu đường, Chí Tài ăn uống đủ khẩu phần cần thiết, tập thể dục bằng cách hít đất, leo cầu thang... Anh cũng từ chối sự tiếp tế từ người thân, đồng nghiệp tránh làm phiền mọi người. Lúc rảnh rỗi, anh đàn hát, tạo niềm vui cho mọi người trong khu cách ly.
Danh hài Chí Tài được đưa đi cách ly tại ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM từ ngày 21/3 đến 7/4, sau chuyến bay trở về từ Mỹ. Là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng anh sống giản dị, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. Vì mắc bệnh tiểu đường, Chí Tài chỉ ăn uống đủ khẩu phần cần thiết, tập thể dục bằng cách hít đất, leo cầu thang… Anh cũng từ chối sự tiếp tế từ người thân, đồng nghiệp để tránh làm phiền mọi người. Lúc rảnh rỗi, anh đàn hát, tạo niềm vui cho mọi người trong khu cách ly.
Siêu mẫu Hoàng Yến có cuộc sống cách ly đáng nhớ và nhiều kỷ niệm. Mọi nếp sinh hoạt của Hoàng Yến đều thay đổi, sáng 7h dậy và tối 21h đi ngủ. Một ngày ba bữa vào khoảng 8h sáng, 12h trưa và 5h chiều. Vì có nhiều thời gian, siêu mẫu rủ bạn bè cùng chụp ảnh, chơi cầu lông, hái rau luộc ăn, tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho một cặp đôi.... Cô được mọi người đặt cho biệt danh bà trùm của khu cách ly vì nghĩ ra nhiều trò chơi, giúp cuộc sống vui vẻ, nhộn nhịp hơn. Trước khi ra về, Hoàng Yến còn ôm thùng đến từng phòng ở khu cách ly tại Bình Dương, quyên được 61 triệu đồng dành tặng quân nhân, y bác sĩ và tình nguyện viên.
Siêu mẫu Hoàng Yến có cuộc sống cách ly đáng nhớ và nhiều kỷ niệm. Mọi nếp sinh hoạt của Hoàng Yến đều thay đổi, sáng 7h dậy và tối 21h đi ngủ. Một ngày ba bữa vào khoảng 8h sáng, 12h trưa và 5h chiều. Vì có nhiều thời gian, siêu mẫu rủ bạn bè cùng chụp ảnh, chơi cầu lông, hái rau, tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho một cặp đôi…. Cô được mọi người đặt cho biệt danh ‘bà trùm của khu cách ly’ vì nghĩ ra nhiều trò chơi, giúp cuộc sống vui vẻ, nhộn nhịp hơn. Trước khi ra về, Hoàng Yến còn ôm thùng đến từng phòng ở khu cách ly tại Bình Dương, quyên được 61 triệu đồng dành tặng quân nhân, y bác sĩ và tình nguyện viên.
Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Diệu Ngọc được cách ly tại Nha Trang sau chuyến bay từ Australia. Vì xác định phài cách ly, người đẹp giữ tâm trạng thoải mái, không gặp bất cứ khó khăn hya xáo trộn nào. Cô tận dụng thời gian cách ly để giải quyết công việc qua online, đọc sách và tập thể dục. Nhịp sống chậm hơn thường lệ nhưng đây là dịp bản thân được tĩnh tâm, suy nghĩ nhiều hơn cho bản thân và những việc xung quanh. cô nói. Sáng 8/4, Trương Diệu Ngọc kết thúc hành trình cách ly và được trở về quê nhà Đà Nẵng.
Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Diệu Ngọc được cách ly tại Nha Trang sau chuyến bay về từ Australia. Vì xác định phài cách ly, người đẹp giữ tâm trạng thoải mái, không gặp bất cứ khó khăn hay xáo trộn nào. Cô tận dụng thời gian cách ly để giải quyết công việc online, đọc sách và tập thể dục. ‘Nhịp sống chậm hơn thường lệ nhưng đây là dịp bản thân được tĩnh tâm, suy nghĩ nhiều hơn cho bản thân và những việc xung quanh’, cô nói. Sáng 8/4, Trương Diệu Ngọc kết thúc quá trình cách ly và được trở về quê nhà Đà Nẵng.
Quán quân The Voice 2013 - Vũ Thảo My
Sau chuyến đi Bali, quán quân The Voice 2013 Vũ Thảo My được đưa đi cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh ở Dĩ An, Bình Dương. Nhờ vậy, Thảo My làm quen với lối sống lành mạnh: dậy sớm, ăn đủ bữa và tham gia nhiều hoạt động thể thao. ‘Tôi thấy sức khoẻ mình tốt hơn rất nhiều sau 14 ngày’, cô cho biết.
Diễn viên Dương Thanh Vàng trải qua những ngày cách ly ở Tiềng Giang đầy thoải mái, vui vẻ vào giữa tháng 3. Thực đơn hàng ngày được thay đổi phong phú, kết hợp ăn ngủ đúng giờ giúp Thanh Vàng sau tăng cân.
Diễn viên Dương Thanh Vàng trải qua những ngày cách ly ở Tiền Giang thoải mái, vui vẻ vào giữa tháng 3. Thực đơn hàng ngày được thay đổi phong phú, kết hợp ăn ngủ đúng giờ giúp Thanh Vàng tăng cân thấy rõ.
Ca sĩ Lynk Lee thực hiện việc cách ly tập trung tại quận 7, TP HCM. Anh ăn uống đầy đủ, tranh thủ xem phim, nghe nhạc nên cảm thấy như đang đi nghỉ dưỡng.
Ca sĩ Lynk Lee thực hiện cách ly tập trung tại quận 7, TP HCM. Anh ăn uống đầy đủ, tranh thủ xem phim, nghe nhạc nên cảm thấy ‘như đang đi nghỉ dưỡng’.
Người mẫu Phương Oanh được đưa đi cách ly tập trung tại Trường quân sự Quân khu 7 (quận 12, TP HCM) sau chuyến công tác ở Anh. Theo Phương Oanh, việc chăm sóc sức khoẻ trong khu cách ly vô cùng tận tình. Một ngày hai lần các bác sĩ, y tá lên phòng đo nhiệt độ, kiểm tra sức khoẻ và dặn dò từng người. Chân dài tâm sự thêm: Tôi còn được chăm chút hơn ở nhà vì bình thường tôi lười nấu, toàn ăn linh tinh. Tôi và mọi người may mắn khi nhận được sự quan tâm và chăm sóc chu đáo của tập thể y bác sĩ, cán bộ điều dưỡng, lực lượng dân quân, tình nguyện viên.
Người mẫu Phương Oanh được đưa đi cách ly tập trung tại Trường quân sự Quân khu 7 (quận 12, TP HCM) sau chuyến công tác ở Anh. Theo Phương Oanh, cô và mọi người được chăm sóc sức khoẻ trong khu cách ly vô cùng tận tình. Một ngày hai lần các bác sĩ, y tá lên phòng đo nhiệt độ, kiểm tra sức khoẻ và dặn dò từng người. Chân dài nói thêm: “Tôi còn được chăm chút hơn ở nhà vì bình thường tôi lười nấu, toàn ăn linh tinh. Tôi và mọi người may mắn khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của tập thể y bác sĩ, cán bộ điều dưỡng, lực lượng dân quân, tình nguyện viên’.
Ngày 18/3, nhà thiết kế Trần Hùng và chị gái được đưa đi cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, ĐH Quốc gia HCM (Bình Dương). Trong thời gian này, anh đeo khẩu trang liên tục, thậm chí lúc ngủ, đồng thời hạn chế tụ tập vì sợ lây nhiễm chéo. Giai đoạn này, Trần Hùng vẫn làm việc online để duy trì kinh doanh thời trang.
Ngày 18/3, nhà thiết kế Trần Hùng và chị gái được đưa đi cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, ĐH Quốc gia TP HCM (Bình Dương). Trong thời gian đó anh đeo khẩu trang liên tục, thậm chí cả lúc ngủ, đồng thời hạn chế tụ tập vì sợ lây nhiễm chéo. Giai đoạn này, Trần Hùng vẫn làm việc online, duy trì kinh doanh thời trang.
Châu Bùi là nghệ sĩ Việt đầu tiên phải cách ly vào đầu tháng 3. Tuy khá lo lắng, người mẫu 23 tuổi dần lấy lại tinh thần lạc quan khi về khu tập trung. Tại đây, cô và các trường hợp nghi nhiễm khác phải đeo khẩu trang liên tục. Để nâng cao sức khoẻ, Châu Bùi còn tập thể dục, nghe nhạc thiền hầu hết thời gian trong ngày. Người đẹp 9X cũng hài hước chia sẻ cô cảm thấy thú vị khi phải tự giặt đồ bằng tay thay vì sử dụng máy giặt như ở nhà.
Châu Bùi là nghệ sĩ Việt đầu tiên phải cách ly vào đầu tháng 3. Tuy khá lo lắng, người mẫu 23 tuổi dần lấy lại tinh thần lạc quan khi về khu tập trung. Tại đây, cô và các trường hợp nghi nhiễm khác phải đeo khẩu trang liên tục. Để nâng cao sức khoẻ, Châu Bùi còn tập thể dục, nghe nhạc thiền hầu hết thời gian trong ngày. Người đẹp 9X cũng hài hước chia sẻ cô cảm thấy thú vị khi phải tự giặt đồ bằng tay thay vì sử dụng máy giặt như ở nhà.
Vũ Khắc Tiệp là một trường hợp nhiều ồn ào. Sau khi tự cách ly tại nhà, anh được đưa đến khu tập trung Cát Lái (quận 2) để phòng ngừa lây nhiễm dịch bệnh. Tại đây, anh gây tranh cãi với phát ngôn Khu cách ly quá ngột ngạt. Vào đây không bệnh chắc cũng thành bệnh luôn. Song ông bầu giải thích anh không có ý chê bai cơ sở, chỉ do anh cảm thấy khó thở, bức bối với thời tiết nóng bức và sống một mình trong khu cách ly. Tuy nhiên, chỉ hai ngày sau, khi có kết quả âm tính nCoV, Vũ Khắc Tiệp được trở về nhà.
Vũ Khắc Tiệp là một trường hợp nhiều ồn ào. Sau khi tự cách ly tại nhà, anh được đưa đến khu tập trung Cát Lái (quận 2) để phòng ngừa lây nhiễm dịch bệnh. Tại đây, anh gây tranh cãi với phát ngôn ‘Khu cách ly quá ngột ngạt. Vào đây không bệnh chắc cũng thành bệnh luôn’. Song ông bầu giải thích anh không có ý chê bai cơ sở, chỉ do anh cảm thấy khó thở, bức bối với thời tiết nóng bức và sống một mình trong khu cách ly. Tuy nhiên, chỉ hai ngày sau, khi có kết quả âm tính nCoV, Vũ Khắc Tiệp được trở về nhà.

Anh Tuấn – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button