Giải tríHậu trường

Những mỹ nhân da màu đăng quang năm 2019

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới… đều ghi nhận chiến thắng của các mỹ nhân da màu.
Jazell Barbie Royale mở hàng cho sự lên ngôi của các nhan sắc da màu trong năm 2019.Jazell
Jazell Barbie Royale ‘mở hàng’ cho sự lên ngôi của các nhan sắc da màu trong năm 2019. Jazell sinh năm 1988, người Mỹ và là thí sinh da màu đầu tiên đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm – Hoa hậu Hương Giang (phải) trong chung kết tối 8/3 tại Thái Lan.
có niềm đam mê âm nhạc, là một diễn viên dragqueen (nghệ sĩ nam giả gái) và biểu diễn thoát y. Công việc này khiến người đẹp bị phản đối khi giành vương miện hoa hậu.
Đượng kim hoa hậu có niềm đam mê âm nhạc, là một diễn viên dragqueen (nghệ sĩ nam giả gái) và biểu diễn thoát y. Công việc này khiến người đẹp bị phản đối khi giành vương miện hoa hậu. Song Jazell hạnh phúc với chiến thắng của mình, cho rằng nó khẳng định sự bình đẳng không phân biệt màu da, giới tính.
Zozibini Tunzi - hoa hậu Nam Phi - vừa đăng quang Miss Universe vào hôm 8/12. Cô sở hữu làn da khoẻ khắn, mái tóc cá tính. Dù nhận nhiều lời kỳ thị và phân biệt chủng tộc, Zozibini luôn tin vào vẻ đẹp riêng của mình: Phụ nữ đa diện giống như cầu vồng. Chúng ta đến trong mọi hình dáng, kích cỡ và sắc thái khác nhau. Một điểm chung của chúng ta là sự mạnh mẽ và tất cả chúng ta đều là nữ hoàng.
Zozibini Tunzi – Hoa hậu Nam Phi – đăng quang Miss Universe vào hôm 8/12. Cô sở hữu làn da khoẻ khắn, mái tóc cá tính. Dù nhận nhiều lời kỳ thị và phân biệt chủng tộc, Zozibini luôn tin vào vẻ đẹp riêng của mình: ‘Phụ nữ đa diện giống như cầu vồng. Chúng ta đến trong mọi hình dáng, kích cỡ và sắc thái khác nhau. Một điểm chung của chúng ta là sự mạnh mẽ và tất cả chúng ta đều là nữ hoàng’.
Zozibini  cao 1,78m và tốt nghiệp Đại học Công nghệ Cape Peninsula với bằng cử nhân về Quan hệ công chúng và Quản lý hình ảnh vào năm 2018. Cô hiện chuyển tới New York sinh sống và thực hiện một năm nhiệm kỳ của mình.
Zozibini cao 1,78m và tốt nghiệp Đại học Công nghệ Cape Peninsula với bằng cử nhân về Quan hệ công chúng và Quản lý hình ảnh vào năm 2018. Cô hiện chuyển tới New York sinh sống và thực hiện một năm nhiệm kỳ của mình.

Khoảnh khắc đăng quang Miss Universe
Khoảnh khắc đăng quang Miss Universe 2019
Đất nước Jamaica có vương miện Miss World thứ 4 nhờ thành tích của Toni-Ann Singh
Đất nước Jamaica có vương miện Miss World thứ 4 nhờ thành tích của Toni-Ann Singh. Tân hoa hậu sinh năm 1996, đang là sinh viên Đại học Florida (Mỹ) chuyên ngàng Tâm lý và Nghiên cứu phụ nữ.
Cô giành nhiều giải thưởng phụ trong cuộc thi: giải nhất Tài năng,
Cô giành nhiều giải thưởng phụ trong cuộc thi: giải nhất Tài năng, một trong 10 thí sinh thắng giải Thử thách đối đầu…

Khoảnh khắc đăng quang Miss World 2019
Khoảnh khắc Miss Jamaica đăng quang Miss World 2019
Cheslie Kryst sinh năm 1991, đến từ bang North Carolina đã đăng quang Miss USA 2019 hồi tháng 5. Nữ luật sư sở hữu mái tóc xù và là thí sinh lớn tuổi nhất giành chiến thắng trong lịch sử Miss USA.
Cheslie Kryst sinh năm 1991, đến từ bang North Carolina, lên ngôi Miss USA 2019 hồi tháng 5. Nữ luật sư là thí sinh lớn tuổi nhất giành chiến thắng trong lịch sử Miss USA.
Tại Miss Universe 2019, cô vào top 10 chung cuộc. Người đẹp cũng gây ấn tượng với cơ bụng 6 múi ở phần thi bikini.
Tại Miss Universe 2019, cô vào top 10 chung cuộc. Người đẹp cũng gây ấn tượng với cơ bụng 6 múi ở phần thi bikini.
Kaliegh Garris năm nay 19 tuổi và đăng quang danh hiệu Miss Teen USA 2019. 
Kaliegh Garris, 19 tuổi, giành danh hiệu Miss Teen USA 2019. 
Kaliegh có sở thích nhảy múa và biểu diễn như một vũ công chuyên nghiệp.
Kaliegh có sở thích nhảy múa và biểu diễn như một vũ công chuyên nghiệp.

Anh Tuấn – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button