Giải tríHậu trường

Nhạc sĩ Trần Quang Sơn: Gương mặt “Nam thần” bay bổng cùng nhiều tác phẩm Tình đầy hoài niệm

Trong những ngày lập đông giá rét đón mừng Giáng Sinh và năm mới nhạc sĩ Quang Sơn vẫn miệt mài với dự án “Hãy Tỉnh Thức và Cầu Nguyện” mà anh đang dồn hết tâm huyết cùng hơn 50 nghệ sĩ tên tuổi cũng như dàn nghệ sĩ trẻ tài năng của Việt Nam. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, chàng nhạc sĩ trẻ tài hoa với 1 tâm thức sống cho người, cho đời.. Anh đã cho ra đời và ấp ủ nhiều ca khúc như sống trọn vẹn với đời mình và cả những ca khúc chỉ để dành riêng cho mình.

Sắp tới những ngày đầu năm mới, đêm ra mắt chính thức MV “Hãy Tỉnh Thức và Cầu Nguyện” kèm với Album riêng ghi dấu nhiều ca khúc của anh sẽ được đến với giới mộ điệu say mê nhạc “Tình”….Hầu hết các ca khúc của anh đều mang đâu đó nét cô liêu hoài niệm đi vào lòng người bằng sự chắt lọc chặt chẽ của ca từ. Khán giả sẽ cùng chờ đón các tác phẩm của anh như làn gió mới cho giới mộ điệu âm nhạc đầy lãng mạn và khó tính.

Trước thềm năm mới Trần Quang Sơn cũng không quên ghi dấu thời vàng son của mình bằng bộ ảnh đậm chất lãng tử, du ca thể hiện đúng chất tâm tư và đầy hoài bão…

Video hay

Tin liên quan

Trả lời

Back to top button