Giải tríHậu trường

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhắn nhủ vợ ông Dũng lò vôi:”Chửi bới thô tục và vô văn hóa… đeo 10 nhẫn hột xoàn cũng không sang”

Nam nhạc sĩ bày tỏ thái độ thất vọng và bức xúc trước những gì bà Nguyễn Phương Hằng thể hiện. 

Không còn là những màn đấu tố đơn lẻ với một vài cá nhân nghệ sĩ, tối 9/5, bà Phương Hằng đã chính thức “tuyên chiến” với cả showbiz khi bất ngờ chửi bới, mạt sát và thách thức các nghệ sĩ:”Tụi bây là lũ ***, tụi bây cứ kéo tới Đại Nam đi, tao đóng cửa thành, tao đập tụi bây. Tụi bây cấu kết với nhau ăn hiếp kẻ yếu, tao chửi hết á”.

Sự việc vừa xảy ra, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng trên trang cá nhân bày tỏ sự không đồng tình và ý kiến cá nhân của mình trước sự việc. 

Cụ thể anh viết:“Mình không biết về nội tình câu chuyện của bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên nên cũng không muốn bàn!

Mình chỉ không hiểu câu chuyện của 2 người đó thì liên quan gì đến các nghệ sĩ mà bà Hằng lại liên tục chửi bới thô tục và vô văn hóa như vậy, ban đầu là từng người, từng người, rồi đến bây giờ là vơ cả bọn nghệ sĩ?”.

Chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Văn Chung còn đưa ra các gạch đầu dòng để chỉ ra rằng việc bà Hằng càng nói càng nhàm. Anh gay gắt viết:

“Với 1 người tự nhận là doanh nhân thì phải biết luật và hiểu luật, có lừa đảo mâu thuẫn gì thì cứ đưa ra tòa và làm việc trên tòa là xong! Việc gì phải livestream mỗi ngày chi cho mệt? Sao chị không dành thời gian đó chăm lo gia đình, kinh doanh, hưởng thụ cho bản thân và giúp đỡ người khác?

Với 1 người tự nhận là chuyên đi làm từ thiện, hay giúp người mà khẩu nghiệp và sân hận vẫn chưa bỏ được, sẵn sàng nổi máu chửi thề, chửi bới như vậy thì cái chuyện từ thiện còn ý nghĩa và phước báu gì không?

Với 1 người phụ nữ tự nhận mình đẹp và sang nhưng cái miệng cứ thốt ra những lời cay độc, thô tục như vậy thì dù có mang 10 nhẫn hột xoàn cũng không thấy sang đến đâu!

Với tư cách 1 người mẹ, thì việc chị chửi bới hung hăng như vậy, chị dạy cho con được điều gì? Mình nghĩ là không có nghệ sĩ nào rảnh mà đến khu Đại Nam của chị để quấy rối và làm hại chị đâu! Vì ai cũng có công việc và gia đình để lo!

Ban đầu, có thể sẽ có nhiều người thông cảm với chị vì nghe chị chia sẻ những đau khổ khi bị lừa gạt, nhưng càng ngày thì họ càng nhàm và càng có những cái nhìn khác hơn về chị”.

Cuối cùng, nam nhạc sĩ nhấn mạnh bà Phương Hằng đang đẩy mọi chuyện đi quá xa, khiến nhiều người không còn tôn trọng nữa: “Không chỉ do câu chuyện chị kể càng ngày có những tình tiết bất lợi cho chị, về nhân cách của chị, lối sống của chị, mà còn là về thái độ của chị khi nói đến người khác.

Sau cùng, có lẽ mọi người chỉ nhếch mép khi vô tình lướt thấy livestream mới nhất của chị rồi bĩu môi cho qua! Vì họ phải hóng những drama mới hơn! Và chẳng còn ai tôn trọng chị cả!”.

Trước những ý kiến và soi xét khá chi tiết của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, đông đảo dân mạng đã để lại bình luận dưới bài viết. Dù có khen có chê, nhưng phần đông tỏ ra đồng tình với nhạc sĩ. Tuy nhiên sau đó Nguyễn Văn chung đã cài đặt bài viết ở chế độ bạn bè: “Mình sẽ để status trên về chế độ riêng tư vì không muốn bạn bè phiền lòng, tranh cãi mệt mỏi với những người lạ! Việc ai đúng ai sai sẽ có pháp luật xử! Mình vẫn giữ quan điểm của mình: Là người có ảnh hưởng xã hội thì phải phát ngôn và cư xử đúng mực!”.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button