Tin tức

Nhà ‘Thiên vương’ Lê Minh du xuân trên du thuyền triệu USD

Hôm 16/2, Lê Minh và bà xã 35 tuổi Wing Chan đưa con gái 3 tuổi đi chơi biển.

Tạp chí Giải trí Hong Kong đưa tin, cả gia đình 3 người đi du thuyền trị giá 35 triệu HKD (3,2 triệu USD) để tận hưởng những ngày đầu năm mới vui vẻ, thư giãn bên nhau.

Đây là lần hiếm hoi ba người nhà Lê Minh cùng xuất hiện trong một khung hình. Con gái 3 tuổi của Lê Minh tóc đã dài thấy rõ, vóc dáng không còn bụ sữa như trước. Ban đầu, em bé được bảo mẫu bế, tuy nhiên sau đó vợ Lê Minh – với bản tính yêu con gái – đã ngay lập tức đón con từ tay người giúp việc để đảm bảo an toàn cho đứa bé.

Nhà Lê Minh cùng đi du thuyền triệu USD.
Nhà Lê Minh cùng đi du thuyền triệu USD.

Lê Minh tụt lại phía sau. Đề phòng dịch bệnh, anh đeo khẩu trang và đeo kính râm, xách theo một túi lớn và một túi nhỏ lên thuyền. Giới truyền thông nhận xét đó là đồ chơi và vật dụng của “công chúa nhỏ”.

Một nguồn tin cho hay gia đình Lê Minh đang lên kế hoạch sinh thêm một em bé trong năm nay, do Lê Minh và vợ đều đã không còn trẻ. Tuy nhiên, hiện tại, toàn bộ sự quan tâm, yêu thương của đôi vợ chồng đều dồn cả cho cô con gái nhỏ 3 tuổi. Tạp chí Giải trí Hong Kong tiết lộ rằng Lê Minh đã lập một quỹ giáo dục cho cô con gái của mình. Gia đình ba người hiện sống trong một biệt thự rộng 560 m2, giá hiện thời lên đến 80 triệu HKD.

Wing Chan sinh con gái cho Lê Minh vào năm 2018. Sau khi sự việc bị báo chí phát hiện, Lê Minh cũng lập tức lên tiếng thừa nhận mình đang yêu trợ lý Wing – một cô gái kém mình 19 tuổi. Ngay sau đó, anh đồng thời đăng ảnh của con gái và thừa nhận rằng mình đã là cha. Từ khi có con, anh trở thành ông bố bỉm sữa, không ngại ngần đi siêu thị mua quần áo, đồ chơi cho con, cùng con đi chơi…

Lê Minh và người tình kém nhiều tuổi Wing Chan.
Lê Minh và người tình kém nhiều tuổi Wing Chan.

Lê Minh là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong đầu thập niên 1990. Anh từng trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn với các mỹ nhân trong showbiz Hoa ngữ như Thư Kỳ, Nhạc Cơ Nhi… Vài năm trước, anh và người trợ lý kém 19 tuổi Wing Chan bí mật hẹn hò. Tháng 4/2018, Wing Chan sinh con gái.

Trên trang cá nhân, Lê Minh chia sẻ về mối quan hệ với Wing Chan cũng như việc con gái hiện diện trong cuộc đời anh: “Số phận đã đưa hai con người từng trải qua những vấp váp trong đời sống hôn nhân đến với nhau. Sự hiện diện của một mầm sống bé nhỏ đã giúp tôi trở thành cha, đưa tôi đến một giai đoạn mới trong cuộc đời”.

Nguyễn Hương (Theo Sina) – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button