Gia đình

Người yêu cả ngày không nhắn tin cho tôi

Anh lấy cớ bận công việc, bận kiếm tiền để không nhắn tin cho tôi. Thế nhưng, anh lại tích cực trò chuyện, tương tác với bạn trên Facebook.

Tôi và bạn trai ở cách nhau 500 km. Chuyện tình cảm không chỉ gặp khoảng cách địa lý mà còn trở ngại về thời gian. Tôi làm công việc trực điện thoại tới 22h, còn anh sẽ bắt đầu ca làm việc lúc 1h (anh làm việc tại chợ đầu mối). Dù nhiều khó khăn, tôi vẫn luôn cố gắng trong chuyện tình cảm. Tôi không bao giờ bỏ mặc anh. Nhiều khi tôi đợi anh tiệc tùng tới 23-24h để gọi video call, hỏi thăm anh. Khi anh bị trầy tay do làm việc không cẩn thận, tôi quan tâm anh đủ thứ, liên tục hỏi thăm. Thế nhưng khi tôi nằm viện cả ngày vì bị rối loạn tiêu hóa, anh chẳng có nổi lời hỏi han nào. 

Tôi rất hiểu cho công việc của anh. Khi anh nhậu nhẹt, đi đá bóng, chơi game, tôi đều không ca thán 1 câu. Ngày trước, anh luôn nhắn tin, nhắc nhở tôi không bỏ bữa, gọi tôi dậy đi làm, còn giờ thì không, thậm chí không nhắn tin cho tôi suốt ngày dài dù anh vẫn online cả ngày trên facebook. Anh còn chẳng thèm đọc tin nhắn của tôi. Vậy mà tôi thấy anh vẫn tích cực bình luận, tương tác ảnh của bạn bè trên mạng. Đến khi cãi nhau về chuyện này, anh nói đang cố gắng lo lắng cho tương lai hai đứa, không muốn cuộc sống của tôi phải khổ. 

Tôi đã nghĩ đến chuyện chia tay nhưng lại thấy không dám vì đã đầu tư nhiều thời gian, tình cảm cho mối quan hệ này. Tôi nên làm gì đây?

Uyên Thư  – Ngoisao.net

Độc giả có thể để lại lời chia sẻ, tư vấn ở bình luận bên dưới bài viết. Ngoài ra, nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc có thể gửi về baostar.vn@gmail.com.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button