Thời trang

Ngọc Lan đổi phong cách

Diễn viên Ngọc Lan chọn phong cách sexy với trang phục khoe khoảng hở để tạo điểm nhấn mới cho hình ảnh của cô.
Sau nửa năm nghỉ ngơi chăm con, Ngọc Lan trở lại với hình ảnh cá tính, hiện đại và không kém phần gợi cảm với các trang phục đúng khuynh hướng.
Sau nửa năm nghỉ ngơi chăm con, Ngọc Lan trở lại với hình ảnh cá tính, hiện đại và không kém phần gợi cảm với các trang phục đúng khuynh hướng.
Để đánh dấu một cuộc sống mới, Ngọc Lan cũng thay đổi chính mình bằng mái tóc ngắn mái tóc gọn gàng vừa thanh lịch vừa cá tính khác hẳn với nét đằm thắm của một kiều nữ màn ảnh Việt trước đây.
Để đánh dấu một cuộc sống mới, Ngọc Lan cũng thay đổi chính mình bằng mái tóc ngắn vừa thanh lịch vừa cá tính. Hình ảnh của cô khác hẳn với nét đằm thắm trên màn ảnh trước đây.
Trang phục khai thác khoảng hở đề cao vẻ đẹp sử sự phóng khoáng, tự do được nữ diễn viên chọn lựa để thực hiện bộ ảnh.
Trang phục khai thác khoảng hở đề cao vẻ đẹp phóng khoáng, tự do được nữ diễn viên chọn lựa để thực hiện bộ ảnh.
Ngọc Lan cho biết, thời gian tới sẽ thử nghiệm nhiều khía cạnh ở bản thân để khán giả có thể nhìn nhận được sự đa dạng đa năng trong phong cách cũng như vai diễn của cô.
Ngọc Lan cho biết, thời gian tới sẽ thử nghiệm nhiều khía cạnh của bản thân để khán giả có thể nhìn nhận được sự đa dạng trong phong cách cũng như diễn xuất của cô.
Êkíp của Ngọc Lan chia s,  thay đổi đầu tiên là từ lối make-up tối giản, thời thượng bớt những chi tiết rườm rà để tôn lên vẻ đẹp mặn mà nhưng không kém phần trẻ trung của bà mẹ một con.
Ngọc Lan được make-up tối giản, thời thượng để tôn lên vẻ đẹp mặn mà nhưng không kém phần trẻ trung.
Cộng sự của Ngọc Lan mong muốn, với những thiết kế như suit, đầm trễ eo hay sơ mi tay phồng, nữ diễn viên sẽ có được gợi cảm vừa đủ, thanh lịch, cá tính lại vẫn nữ tính lạ thường.
Cộng sự của Ngọc Lan mong muốn, với những thiết kế như suit, đầm trễ eo hay sơ mi tay phồng, nữ diễn viên sẽ có được nét gợi cảm vừa đủ.
Khi thực hiện bộ ảnh theo phong cách mới, Ngọc Lan cho biết mình đã khá lo lắng, hồi hộp khi phải diện những bộ trang phục sexy và cô cũng rất ngỡ ngàng, lạ lẫm.
Thực hiện bộ ảnh theo phong cách mới, Ngọc Lan cho biết mình đã khá lo lắng, hồi hộp.
Sau vai diễn Phương Nga trong phim Bán chồng nhận được sự ủng hộ của khán giả, Ngọc Lan cũng mong muốn thời gian tới sẽ được thử nghiệm nhiều vai diễn mới.
Sau vai diễn Phương Nga trong phim ‘Bán chồng’ nhận được sự ủng hộ của khán giả, Ngọc Lan cũng mong thời gian tới sẽ được thử nghiệm nhiều vai diễn mới.
Theo nữ diễn viên, cô chưa từng ra Bắc đóng phim nên hi vọng sau Tết sẽ có dịp được làm việc với êkíp ngoài đó. Đồng thời sẽ kết hợp du lịch khám phá những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, thưởng thức những món ngon miền Bắc.
Lan chưa từng ra Bắc đóng phim nên hy vọng sau Tết sẽ có dịp được làm việc với êkíp ngoài đó. Đồng thời Ngọc Lan sẽ kết hợp du lịch khám phá những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, thưởng thức những món ngon miền Bắc.
Ngọc Lan hy vọng với sự thay đổi lớn về ngoại hình, phong cách, những vai diễn mới của cô cũng sẽ được khán giả đón nhận và yêu mến trong năm 2020.
Ngọc Lan hy vọng với sự thay đổi lớn về ngoại hình, phong cách, những vai diễn mới của cô cũng sẽ được khán giả đón nhận và yêu mến trong năm 2020.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Đức Noise, stylist Pông Chuẩn, trang điểm Trí Trần.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Đức Noise, stylist Pông Chuẩn, trang điểm Trí Trần.

Duy Khánh – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button