Giải tríHậu trường

Nghi vấn vợ cũ Hoài Lâm “quan hệ mờ ám” với Đạt G khiến dân mạng xôn xao

Tin đồn lan ra khiến nhiều người bất ngờ và cho rằng cả hai đang trong mối quan hệ phức tạp.

Scandal chia tay của Đạt G – Du Uyên đang nổ ra kéo theo nhiều lùm xùm. Bên cạnh động thái của Du Uyên, mọi cử động của Đạt G cũng được dân mạng săm soi. Theo đó, nam ca sĩ hiện đang rất thân mật với vợ cũ của Hoài Lâm. Cả hai thường xuyên tương tác trên trang cá nhân khiến nhiều người đặt nghi vấn. Từ đây, mọi động thái của Bảo Ngọc cũng khiến nhiều người chú ý. 

Trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm khá vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian riêng tư với hai con gái. Mặc kệ dân mạng soi mói, người đẹp vô tư đưa con đi chơi và thường xuyên chụp ảnh kỷ niệm. Dường như những lùm xùm bên ngoài không làm ảnh hưởng tới niềm vui của Bảo Ngọc.

Dựa vào những tương tác thường xuyên thời gian gần đây, tin đồn vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G có quan hệ thân thiết dấy lên thu hút sự chú ý của nhiều người. Cụ thể trong nhiều bức ảnh trên mạng xã hội, nam ca sĩ không ngại để lại bình luận khen ngợi nhan sắc Bảo Ngọc, thậm chí còn thể hiện mối quan hệ vô cùng thân thiết. Đáp lại, Bảo Ngọc cũng tung hứng cùng đàn anh, điều này khiến dân mạng càng đồn đoán và săm soi. 

Trước khi những tin đồn tình cảm dấy lên, Đạt G được biết có mối quan hệ khá thân thiết với Hoài Lâm. Cả hai từng chụp ảnh chung và cover sản phẩm của nhau. Còn về Bảo Ngọc, cô ly hôn với chồng cũ Hoài Lâm vào giữa năm 2020 sau 9 năm mặn nồng.

Không chỉ khiến dân mạng đoán già đoán non, nhiều người còn khẳng định Đạt G và Bảo Ngọc đang trong mối quan hệ khi Du Uyên xác nhận chia tay Đạt G vào ngày 25/4. Cô chia sẻ ẩn ý:”Cơm thầy – vợ bạn – gái cơ quan. Em viết vậy đúng không cả nhà ơi?” Tuy nhiên chia sẻ đã bị xóa đi ngay lúc ấy. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button