Giải tríHậu trường

Nathan Lee khen ngợi Chi Pu, nói Hương Giang là loại người gì?

Lần đầu tiên nhắc về 2 người đẹp, Nathan Lee không tiếc lời khen ngợi đàn em

Sau chuỗi “bóc trần” showbiz, giọng ca Xinh lại tiếp tục chuỗi drama khi lôi hai người đẹp nổi tiếng Vpop  là Hương Giang và Chi Pu vào tranh cãi. Anh hẹn fan buổi tối sẽ bắt đầu câu chuyện. 

Dù gây tranh cãi trong rất nhiều câu chuyện xong Nathan Lee không định dừng lại. Anh hứa hẹn sẽ “bóc bé Chi Pu”. Đúng giờ hẹn, nam ca sĩ mở livestream hát hò và dừng lại trước câu hỏi của một fan:”Anh nghĩ sao về chị Hương Giang”.

Như “bắt trúng đài”, nam ca sĩ chia sẻ anh và nàng Hoa hậu chuyển giới quen biết nhau từ khi cô chưa nổi tiếng. Đến nay, dù mỗi người một định hướng riêng xong anh vẫn dõi theo đàn em dù cô ngày một thăng hoa trong sự nghiệp. Nathan Lee khẳng định dù không còn gặp gỡ nhau nhiều như trước xong tình cảm anh em vẫn như vậy. 

Nói đến Hương Giang, Nathan Lee nhận xét: “Tôi nghĩ Hương Giang là người rất tử tế”. Với anh, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 là một người thông minh và quyết liệt. Chính tính cách đó giúp Hương Giang “sống sót” tốt trong showbiz. Nhìn chung, đánh giá của Nathan Lee về Hương Giang khá tốt. 

Còn về Chi Pu, dù nữ ca sĩ gây tai tiếng với giọng hát bị nhận xét khá tệ, tuy nhiên Nathan Lee cho biết “Chi Pu là ngôi sao giải trí, xinh là được rồi!”.

“Tôi nghĩ mọi người không nên ‘focus’ vào lỗi của bạn ấy quá. Ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam, kể cả những người tự xưng là ‘thế này thế kia’ vẫn ‘oét’ như thường. Hát live mắc lỗi là bình thường, thêm điều kiện dàn âm thanh ở Việt Nam cũng không hẳn là tốt nữa”, Nathan Lee chia sẻ trên livestream.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button