Giải tríHậu trường

Nam nghệ sĩ SM bị tố là kẻ bắt nạt nhưng sự thật lại là người bị bắt nạt

Câu chuyện trở nên rùm beng khi nhiều người vào cuộc đã lên tiếng về sự việc 

Showbiz Hàn từng chao đảo vì scandal bắt nạt của hàng loạt sao lớn như Soojin (G)I-DLE, Hyunjin (Stray Kids), Chorong (Apink), Ji Soo… Tuy nhiên từ trước đó, Taeyoung NCT cũng từng bị bạn học cũ lên tiếng cáo buộc nam thần tượng là kẻ bắt nạt. Dù đã xin lỗi và được Dispatch “giải oan” song trưởng nhóm NCT vẫn bị lan truyền các tin đồn vô căn cứ. 

Trong buổi livestream mới nhất, Taeyong đã lên tiếng về thực hư tin đồn. Theo đó, anh cho biết chính mình mới là người bị bắt nạt. Run rẩy nhớ lại, nam thần tượng từng có quãng thời gian khá khó khăn khi còn học cấp 2, “Khi tôi học lớp 9, cô giáo chủ nhiệm và bố mẹ thấy tôi bị bắt nạt, nên đã gửi tôi về nhà ông bà ngoại 1 tháng. Tôi rất sợ hãi mỗi khi nhìn vào điện thoại và thấy những tin nhắn đe dọa. Ông bà bảo tôi hãy cứ làm những gì mình muốn, điều đó đã trở thành nguồn sức mạnh to lớn đối với tôi”.

Dù bị tố cáo là kẻ bắt nạt, nhưng trên thực tế Taeyong mới là nạn nhân

Trong thời gian bị tố cáo là kẻ bắt nạt, nhiều bạn học cũ đã phản bác lại tin đồn. Họ cho biết Taeyoung là người tốt bụng, hay giúp đỡ những bạn học yếu thế hay bị bắt nạt. Bị ám ảnh bởi bạo lực nên trưởng nhóm NCT trở nên ít nói, không muốn trở thành trung tâm và chỉ thích vẽ và xem hoạt hình Nhật Bản. 

Fan xót xa cho rằng tính cách nhút nhát vì bị ảnh hưởng bởi bạo lực học đường đã theo Taeyoung lên trung học phổ thông và mãi cho đến khi trở thành ngôi sao Kpop. Trong những video cũ người tha thấy nam idol ngồi yên trong suốt buổi lễ tốt nghiệp cấp 3, và chỉ mỉm cười khi thấy bạn là Johnny cùng nhóm. 

Vì bị bắt nạt nên Taeyong đã trở nên khép kín khi lên cấp 3. Anh chỉ cười thoải mái khi thành viên cùng nhóm Johnny xuất hiện

Sau nhiều ồn ào cáo buộc, tháng 6/2020 Dispatch đã điều tra và lý giải cho sự việc bạo lực học đường của Taeyoung. Theo đó, người tố cáo nam thần tượng đã dùng tiểu xảo là cắt ghép tin nhắn khiến nhiều người tưởng rằng nam idol nói chuyện vòng vo và không xin lỗi. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button