Giải tríHậu trường

Lý Quân Nghiên xin lỗi vì giấu chuyện chị nhiễm nCov

Sau khi khai báo tình trạng sức khỏe của chị ruột vào trưa 1/4, Lý Quân Nghiên được đài TVB hủy lịch quay show All Things Girl vào chiều cùng ngày và toàn bộ lịch quay của cô trong thời gian tới tại đoàn phim Thực não tang B. 

Diễn viên Lý Quân Nghiên.
Diễn viên Lý Quân Nghiên.

Sáng 2/4, nữ diễn viên thông báo trên Instagram rằng cô nhận kết quả âm tính cho lần xét nghiệm nCov đêm hôm trước. Dù vậy, cô đã tới nơi cách ly tập trung. Cô sẽ ở lại đây tuân thủ quy định cách ly 14 ngày, giữ gìn sức khỏe. Lý Quân Nghiên gửi lời xin lỗi vì làm lãnh đạo đài TVB cùng các đồng nghiệp lo lắng. Cô hy vọng đại dịch sớm qua đi, mọi người đều được an toàn và cô sớm được trở về nhà. 

Cùng làm MC show All Things Girl với Lý Quân Nghiên, Tôn Tuệ Tuyết và Thái Gia Hân đều lập tức tự cách ly 14 ngày từ hôm 1/4. Mặc dù xét nghiệm nCov cho kết quả âm tính, nữ diễn viên Tôn Tuệ Tuyết quyết định thuê khách sạn bên ngoài thay vì về nhà, bởi cô sợ mình ủ mầm bệnh, gây hại cho con nhỏ.

Cũng là một người có tiếp xúc với Lý Quân Nghiên tại đài truyền hình, nữ diễn viên Trang Tư Mẫn khi dự một sự kiện trong ngày 2/4 cho biết cô cảm thấy yên tâm với kết quả xét nghiệm âm tính của đồng nghiệp. Trang Tư Mẫn cho rằng Lý Quân Nghiên giấu việc chị gái nhiễm bệnh là không nên. Tuy nhiên theo cô được biết, Lý Quân Nghiên biết bệnh tình của chị gái trong lúc đang làm việc. 

Sáng 1/4, Lý Quân Nghiên đến trường quay của TVB ghi hình show All Things Girl. Sau khi hoàn thành một số chương trình, cô mới thú nhận với êkíp rằng chị gái sống cùng nhà của cô đã nhiễm Covid-19. Cô đã làm xét nghiệm nhanh và cho kết quả âm tính. Tuy nhiên, xét nghiệm này cần được thực hiện ba lần mới đảm bảo tính chính xác. Trước đó, cô từng tổ chức tiệc sinh nhật với bạn bè hôm 16/3 và tham gia quay một số show, phim truyền hình. 

Lý Quân Nghiên gia nhập TVB vào năm 2010, trong vai trò diễn viên kiêm MC. Trên phim, cô chỉ đóng các vai phụ, tham gia nhiều phim như Tòa nhà Kim Tiêu, BB đến rồi, Cảnh sát thép, Sóng gió gia tộc 3, On call 36 hours…

Phong Kiều (Theo HK01, Mingpao) – Ngoisao.net

Quảng cáo

Trải nghiệm bình luận bằng giọng nói, lưu tin tức bạn quan tâm ngay trên ứng dụng Ngôi sao Tải App
Tags:
Lý Quân Nghiên TVB Covid-19

Gửi email cho tác giả

 • Tải ứng dụng di động:
  this
  this
  Ngôi Sao
  this
  this
  Tải ứng dụng Ngôi Sao

  Video hay

  Tin liên quan

  Back to top button